background
Tin Đồn - iPhone 14 Series

Nhà cung cấp camera này đã cung cấp ống kính cho iPhone 14 Pro

02/08/2022 272 lượt xem

Thông tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, Apple đang tập trung các đơn đặt hàng ống kính 7P cho camera rộng vào một nhà cung cấp.

Từ nhiều tin đồn cho hay, cặp iPhone 14 Pro/14 Pro Max sẽ bổ sung cảm biến 48MP lớn hơn và có nhiều thành phần. Và nhà sản xuất linh kiện Sunny Optical đang ngày càng chiếm được thị phần trong các đơn đặt hàng của Apple.

Ông Ming-Chi Kuo cho rằng, “năng lực của công ty đã tăng lên đáng kể” và đang chiếm tỷ lệ lớn hơn trong các đơn đặt hàng ống kính 7P cho camera rộng của Apple.

Ông Kuo cũng cho biết: Sunny Optical là nhà cung cấp ống kính 7P cho camera rộng trên dòng iPhone 14, và tỷ lệ cung cấp của hãng vượt xa so với Largan, Genius. Tỷ lệ phân bổ sản lượng của:
– Ống kính 7P cao cấp của Sunny Optical (được sử dụng trong bộ đôi iPhone 14 Pro cao cấp) là 50-60%.
– Ống kính rộng 7P kém hơn (được sử dụng trong iPhone 14/ iPhone 14 Max giá phải chăng hơn) là 55-65 %.
– Tỷ lệ cung cấp ống kính của Largan và Genius là như nhau.

Không những thế, khả năng sản xuất ống kính của Sunny Optical tăng lên đồng nghĩa với việc “công ty sẽ tiếp tục cuộc chiến về giá để có được nhiều đơn đặt hàng của Apple hơn.”

Ngoài ra, ông còn dự đoán rằng, Sunny Optical “có thể trở thành nhà cung cấp chính của ống kính ToF cho iPhone 15 vào năm 2023.” Hiện tại, hệ thống Time of Flight – ToF của iPhone được sử dụng trong tính năng LiDAR, chủ yếu do Genius cung cấp.

Ngoài những chiếc iPhone Pro, bộ đôi iPhone 14/ iPhone 14 Max sắp ra mắt sẽ có thiết lập camera rất giống với các mẫu iPhone 13 hiện tại.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.