Xem giá tại
....
ngay-phat-hanh-cua-samsung-galaxy-watch-fe-da-duoc-cong-bo

Galaxy Watch FE của Samsung đã rò rỉ rất nhiều thông tin trong những ngày gần đây. Việc công ty đã tặng kèm một chiếc đồng hồ này cho người mua dòng S24 tại Bỉ đã khiến chúng ta tự hỏi - liệu Watch FE có thực sự ra mắt vào tháng 7 cùng với Galaxy Watch7 và Galaxy Watch Ultra không?

Hôm nay, một tin đồn mới về cơ bản đã xác nhận nghi ngờ của chúng ta. Một người tiết lộ trên X tuyên bố rằng Watch FE sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 6.
Ngày phát hành của Samsung Galaxy Watch Fe

Tất nhiên, đây chỉ là tin đồn ở thời điểm hiện tại, nên bạn nên xem xét nó một cách cẩn trọng. Nhưng điều này cũng có lý - sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung đã rất đầy đủ các thiết bị, và Watch FE có lẽ cũng sẽ chỉ được nhắc đến sơ qua.

Điều này cũng hợp lý, bởi vì đây chỉ là phiên bản tái phát hành của Galaxy Watch4, ba năm sau, và nó nhằm phục vụ như một lựa chọn rẻ hơn cho dòng Watch7.

Xem thêm: Poco Pad 5G xuất hiện trên thị trường Ấn Độ

Vì vậy, mặc dù chúng ta không thể đảm bảo rằng FE sẽ thực sự ra mắt vào cuối tháng này, nhưng chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu điều đó xảy ra. À, và khi chúng tôi nói rằng nó chỉ là phiên bản tái phát hành của Watch4, chúng tôi không nói đùa. Các thông số kỹ thuật bị rò rỉ chứng minh nó giống hệt mẫu đó, vì vậy giá sẽ là yếu tố quan trọng nhất về nó. Một tin đồn trước đó cho biết nó sẽ có giá 199 euro ở EU, có nghĩa là tối đa 199 đô la (nhưng có thể thấp hơn một chút) ở Mỹ.

Dù giá này có hợp lý cho phần cứng đã ba năm tuổi hay không là quyết định của bạn.

Clickbuy hiện có nhiều sản phẩm Samsung chất lượng với mức giá hợp lý. Tham gia ngay nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật thông tin mới nhất và nhận ưu đãi đặc biệt.
 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Poco Pad 5G xuất hiện trên thị trường Ấn Độ
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB