Mua hàng trả góp
Trang chủ Mua hàng trả góp
 • Mua thông thường: Bạn trả một lần cho toàn bộ giá trị sản phẩm.

 • Mua trả góp: Bạn chỉ cần trả ngay một phần để có sản phẩm sử dụng ngay, phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay từ công ty tài chính và trả dần theo từng tháng.

  Ví dụ: Bạn mua trả góp điện thoại iphone 6 lock giá 3.990.000vnd bạn trả trước 1.000.000, công ty tài chính sẽ cho bạn vay 2.990.000 còn lại. Số tiền này là số tiền vay trả góp. Lãi suất, số tiền cần góp hàng tháng của bạn sẽ được tính dựa trên con số này. 

Công ty tài chính
Đối tượng áp dụngKhách hàng từ 20 tuổi trở lênKhách hàng từ 20 tuổi trở lênKhách hàng từ 20 tuổi trở lênKhách hàng từ 21 tuổi
Giấy tờ chuẩn bị

Khoản vay < 10 triệu cần CMND + Hộ khẩu/GPLX

Khoảng vay >= 10 triệu cần CMND + Hộ khẩu

Khoản vay < 8 triệu cần CMND + Hộ khẩu/GPLX

Khoảng vay >= 8triệu cần CMND + Hộ khẩu

Khoản vay < 10 triệu cần CMND + GPLX

Khoảng vay >= 10 triệu cần CMND + Hộ khẩu + Hóa đơn điện/ nước

 

CMND + Hộ khẩu + Hóa đơn điện/nước

Câu hỏi thường gặp

Em ơi, nếu anh/chị mua góp thì thủ tục vay cần những gì? Bao lâu thì lấy được máy?

Clickbuy xin chào anh chị.

Anh chị muốn mua trả góp thì thủ tục trả góp rất đơn giản: Chỉ cần anh chỉ là công dân Việt Nam trên 20 tuổi, mang theo bản gốc CMND và HỘ KHẨU hoặc GPLX qua trực tiếp các showroom Clickbuy bên em là làm được ạ. Ngay khi hợp đồng được duyệt, anh/chị ký kết hợp đồng và trả trước thấp nhất 20% – 70% giá trị sản phẩm là có thể mang máy về sử dụng. 

Thông tin tới anh chị ạ!

Chờ duyệt hồ sơ có lâu không?

Clickbuy xin chào anh chị.

Anh chị làm trả góp thì thời gian duyệt khá là nhanh thôi ạ. Thời gian duyệt hợp đồng trung bình khoảng 15- 20 phút là có kết quả!

Thông tin tới anh chị ạ!

Nếu anh/chị mua góp, vài tháng sau mà anh có tiền thì anh có thể trả hết luôn được không?

Clickbuy xin chào anh chị ạ. 

Theo quy định của cty thì anh/chị có thể hoàn toàn thanh lý được hợp đồng ngay lập tức khi có đủ tiền để trả hết một lượt tất cả các khoản mà anh chị cần thanh toán ạ.

Thông tin tới anh chị!

Tôi ra ngân hàng hay bưu điện đóng tiền hàng tháng liệu tôi có bị thu thêm tiền phí không?

Clickbuy xin chào anh chị ạ!

Anh Chị hoàn toàn yên tâm, anh chị không phải chịu thêm khoản phí nào nữa. hiện nay cty đang kết hợp với 1 số ngân hàng như: Đông Á, Sacombank, Thế giới di động, FPTShop, Circle K…… anh chị có thể đến đó để đóng tiền.

Thông tin tới anh chị!

Lãi suất phải trả là bao nhiêu?

Clickbuy xin chào anh chị!

Cám ơn anh chị đã quan tâm, lãi suất phụ thuộc vào số tiền vay của anh chị và thời hạn vay của anh chị. Cụ thể hơn anh chị có thể gọi đến hotline trả góp của bên em số máy 01636426000 | 01644446493 hoặc qua trực tiếp các cửa hàng Clickbuy trên toàn quốc để được giải đáp, hỗ trợ và tính toán cụ thể hơn nữa ạ!

Thông tin tới anh chị!

Tôi ở tỉnh có mua được trả góp không?

Clickbuy xin chào anh chị ạ!

Anh chị có thể làm được thủ tục trả góp được dù anh chị ở tỉnh nào của Việt Nam đi nữa. Anh chị không cần phải có hộ khẩu ở các thành phố lớn như Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh đâu ạ. Chỉ cần anh chị trên 20 tuổi và có Chứng Minh Thư + Bằng Lái Xe rồi qua trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống Clickbuy bên em là ok ạ.

Thông tin tới anh chị!

Tôi có cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản khi mua trả góp không?

Clickbuy xin chào anh chị ạ!

– Khách hàng mua Trả góp tại hệ thống Clickbuy trên toàn quốc sẽ không cần phải thế chấp nhà cửa/xe cộ/tài sản… để mua sản phẩm, chỉ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân mà công ty tài chính yêu cầu.
– Khách hàng không cần chuẩn bị các bản công chứng giấy tờ, chỉ cần mang bản gốc đến siêu thị, nhân viên Clickbuy sẽ hỗ trợ scan lại thông tin để gửi thẩm định.
– Với các khoản vay điện thoại từ 10 triệu và khoản vay máy tính bảng từ 15 triệu: khách hàng mới phải chứng minh thu nhập của mình. (Khoản vay là khoản còn lại sau khi khách hàng chọn trả trước 1 phần).
 
Thông tin tới anh chị!

Mua trả góp có nhận được khuyến mãi như khi mua bình thường không?

Clickbuy xin chào anh chị ạ!

Mọi chương trình hay sản phẩm khuyến mại đối với trả thẳng cũng sẽ giống như trả góp ạ. Nên anh chị hoàn toàn yên tâm về quyền lợi bình đẳng hoàn toàn giữa trả góp và trả thẳng.

Thông tin tới anh chị!

Nhập số tiền cần tính:

 • 35000
  Người truy cập hàng ngày
 • 259000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 181000
  Người subscriber trên Youtube
 • 350
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày