background
Tin công nghệ

Motorola sắp tới sẽ tung chiếc Moto X40 với chip Snapdragon 8 thế hệ 2 mới nhất

18/10/2022 283 lượt xem

Dự kiến, Moto X40 là bản kế nhiệm của Moto X30, được ra mắt tại Ấn Độ với tên gọi Moto Edge 30 Pro.

Khi ra mắt dòng Moto Edge 30 tại Ấn Độ, Motorola đã tạo được tiếng vang lớn. Điểm nổi bật, công ty đã thu hút mọi người với sự ra mắt của Moto Edge 30 Ultra. Được giới thiệu là smartphone thông minh đầu tiên có camera chính 200MP. Nhưng có vẻ như dòng sản phẩm này sẽ nhận được bản nâng cấp trong những tháng tới. Khi nguồn tin từ Trung Quốc cho biết, Motorola sẽ tung ra một sản phẩm tiếp theo cho dòng điện thoại cao cấp của mình. Với một dòng sản phẩm mới có tên là Moto X40.

Dựa vào một đoạn trích dẫn của Digital Chat Station trên Weibo của Trung Quốc. Motorola sẽ ra mắt X40 tại Trung Quốc trong những tháng tới. Ngay sau khi nhà sản xuất chip Qualcomm công bố chip hàng đầu thế hệ tiếp theo của mình. Dự kiến tháng 11 năm nay, Qualcomm được cho là sẽ ra mắt SoC Snapdragon 8 Gen 2.

Có nghĩa là X40 sẽ trở thành một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chip hàng đầu mới của Qualcomm. Hiện tại, các thiết bị như iQOO 11, OnePlus 11 Pro và thậm chí cả dòng Galaxy S23 sắp tới của Samsung. Đều dự kiến ​​sẽ được tung ra trên con chip này và trong quý đầu tiên của năm 2023.

Theo báo cáo, Moto X40 cũng dự kiến ​​sẽ có:
– Tốc độ làm tươi cao.
– Màn hình full HD +.
– Camera chính 50MP.
– Sạc nhanh 68W.

Đây có thể là phiên bản cơ bản của smartphone và các biến thể khác có thể xuất hiện sau đó. Smartphone có thể được tung ra với tên gọi Moto Edge 40 Pro – giống như cách dòng X30 được tung ra.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng trung cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.