background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Motorola hủy bỏ sự kiện ra mắt smartphone mới trước giờ G

04/08/2022 185 lượt xem

Mới đây, trên Weibo xuất hiện thông báo rằng sự kiện ra mắt chiếc điện thoại của Motorola đã bị hủy bỏ.

Được biết, sự kiện ra mắt vào ngày 2/8 của Motorola sẽ giới thiệu chiếc điện thoại gập Motorola Razr 2022 cũng như điện thoại cao cấp Motorola X30 Pro. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị hủy bỏ vào phút chót mà nguyên nhân không được nêu ra.

Tổng giám đốc mảng di động của Motorola và Lenovo, Chen Jin cho biết “Tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng buổi ra mắt sản phẩm Moto mới dự kiến ​​vào 7:30 tối nay đã bị hủy vì một số lý do”.

Ngoài ra, trên tài khoản Weibo chính thức của Motorola công ty cũng cho biết “Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì điều này và cảm ơn các bạn đã nhiệt tình ủng hộ các sản phẩm mới của Moto. Để biết thông tin về sản phẩm mới, bạn có thể tiếp tục chú ý đến nền tảng thông tin chính thức của Moto”.

Cuối cùng, phía công ty Motorola cũng không có lời giải thích nào về lý do hủy sự kiện ra mắt sản phẩm, tuy nhiên tin tức này được đưa ra trong bối cảnh căng thẳng gia tăng giữa Trung Quốc và Đài Loan. Đỉnh điểm của sự việc khi Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi xác nhận kế hoạch thăm Đài Loan vào hôm 1/8.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.