Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
motorola-edge-50-tien-gan-hon-den-ngay-ra-mat

Gia đình Motorola Edge 50 hiện tại bao gồm Edge 50 Fusion, Edge 50 Pro và Edge 50 Ultra, nhưng một mẫu Edge 50 "vanilla" cũng sắp ra mắt. Mẫu điện thoại này đã được chứng nhận bởi nhiều cơ quan trên toàn cầu, và cơ quan mới nhất cấp dấu chấp thuận cho nó là Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS).

Chứng nhận của BIS xác nhận rằng Edge 50 chắc chắn sẽ được bán tại Ấn Độ và cũng sẽ được ra mắt trên thị trường quốc tế. Mặc dù chứng nhận này không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của thiết bị, nhưng nó cho thấy rõ ràng rằng ngày ra mắt chính thức đang đến rất gần.

Motorola Edge 50 ra mắt

Trước đó, từ một chứng nhận của FCC, chúng ta biết rằng Edge 50 sẽ được trang bị pin 5.000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh có dây 68W. Ngoài ra, thiết bị này sẽ có các tính năng hiện đại như NFC, Bluetooth, Wi-Fi 6, GPS và 5G, mang đến trải nghiệm kết nối tốt nhất cho người dùng.

Xem thêm: Samsung Galaxy M55s đang được phát triển

Với việc Edge 50 liên tục được chứng nhận bởi nhiều cơ quan chức năng trên khắp thế giới, chúng tôi kỳ vọng rằng sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn về thiết bị này được tiết lộ trong thời gian tới. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi và chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thêm thông tin mới về Motorola Edge 50. Điều này hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng chú ý trong phân khúc điện thoại thông minh tầm trung, mang lại nhiều cải tiến và tính năng hấp dẫn cho người dùng.

Hãy tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau cập nhật và thảo luận về những tin tức công nghệ mới nhất!

Motorola Edge 50 tiến gần hơn đến ngày ra mắt

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung Galaxy M55s đang được phát triển
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini