Xem giá tại
....
man-hinh-z-fold6-co-kha-nang-loai-bo-nep-nhan

Trong thời gian gần đây, những người hâm mộ của Samsung có thể đứng ngồi không yên vì có rất nhiều thông tin liên quan đến chiếc điện thoại màn hình gập sắp tới của Samsung, đó chính là màn hình  Z Fold6.

Theo một bài viết trên trang Sammobiles, có tin đồn cho biết màn hình Galaxy Z Flip6 sẽ ít xuất hiện nếp nhăn hơn so với Z Flip5 nhờ việc sử dụng kính Ultra Thin Glass dày hơn. Điều này dường như cũng được áp dụng cho Galaxy Z Fold6, như được đề cập trong một bài đăng từ Ice Universe trên X.
z-fold6-ra-mat

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin cụ thể về cách Samsung đạt được sự cải tiến này. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng Samsung đang áp dụng cách tiếp cận tương tự như Z Flip6 để giảm thiểu nếp nhăn trên màn hình Z Fold6. Điều này có nghĩa là có thể sẽ có sự sử dụng kính UTG dày hơn, với độ dày lên đến 50mm thay vì 30mm như trước đây.

Xem thêm: OPPO K12x ra mắt: Snapdragon 695, Camera Kép 50MP, Pin 5500mAh, Giá từ 4.57 Triệu Đồng

Tuy nhiên, Ice Universe cũng lưu ý rằng việc loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn trên màn hình vẫn là một thách thức. Không có thương hiệu nào cung cấp điện thoại với màn hình có khả năng gập lại mà không có nếp nhăn rõ ràng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem Samsung sẽ mang lại những điều bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới.

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của dòng Z Fold, hãy tham khảo dòng sản phẩm Z Fold5 hiện đang được bán với mức giá rất hấp dẫn tại Clickbuy. Đừng quên tham gia nhóm Facebook Clickbuy - Tất cả vì khách hàng để cập nhật thông tin mới nhất và nhận các ưu đãi đặc biệt tại Clickbuy nhé!

 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước OPPO K12x ra mắt: Snapdragon 695, Camera Kép 50MP, Pin 5500mAh, Giá từ 4.57 Triệu Đồng
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB