background
Tin công nghệ

Màn hình OLED LTPO cho iPhone 14 Pro Max sẽ bắt đầu được cung cấp bởi LG Display

09/11/2022 466 lượt xem

Nguồn tin mới đây cho biết, Apple được cho là đã bắt đầu cho phép LG Display cung cấp tấm nền OLED cho các mẫu iPhone 14 Pro.

Được biết, tấm nền OLED cho các mẫu iPhone 14 Pro ban đầu chỉ được cung cấp bởi Samsung Display. Tuy nhiên, Apple dường như đã mang đến một nhà cung cấp khác cho các mẫu cao cấp. LG Display – đối tác lâu năm của Apple, được cho là sẽ tham gia chuỗi cung ứng cho iPhone 14 Pro. Cung cấp tấm nền OLED dựa trên LPTO TFT. Theo ETNews, LG Display đã bắt đầu cung cấp tấm nền cho iPhone 14 Pro Max vào cuối tháng 10.

Và đây cũng là lần đầu tiên LG Display cung cấp LTPO OLED cho các sản phẩm của Apple. Mặc dù trước đó công nghệ này đã được giới thiệu trên iPhone 13 Pro. Do quy trình sản xuất khó khăn và sự phức tạp của việc đục lỗ màn hình. Đã gây trở ngại cho LG Display trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn của Apple.

Được biết, trong hai năm qua, Samsung Display đã cung cấp cho Apple các LTPO OLED. Cho các ứng dụng di động và công nghệ hiển thị của nó khá ổn định. Với việc bổ sung LG Display, Samsung Display sẽ cung cấp ít tấm nền hơn cho Apple.

LG Display sẽ cung cấp màn hình cho hai mẫu iPhone là iPhone 14/ iPhone 14 Pro Max. Samsung Display sẽ cung cấp màn hình cho tất cả bốn điện thoại dòng iPhone 14. Trong khi BOE sẽ tiếp tục cung cấp màn hình iPhone 14.

Ngoài ra, LG cũng được cho là đang phát triển màn hình gập cho iPhone trong tương lai. Phát triển màn hình micro OLED cho tai nghe AR của Apple. Và đang cố gắng tham gia vào chuỗi cung ứng iPad OLED.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Nguồn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.