background
Tin Tức - Khuyến Mãi

MacBook trong tương lai sẽ có thiết kế gì mới lạ?

05/06/2022 75 lượt xem

Chiếc bút kỹ thuật số Apple Pencil sẽ là sự thay đổi cho Macbook.

Mới đây Apple đã đăng ký một bằng sáng chế liên quan đến Apple Pencil có thể tháo rời được gắn trên bàn phím của MacBook. Thông tin được đưa ra bởi Patently Apple cho thấy Pencil có thể hoạt động như một con chuột khi đặt trong khay chứa trên MacBook.

Một chiếc MacBook có công cụ nhập liệu (bằng Apple Pencil hoặc thiết bị tương tự) với cảm biến đặt ngay phía trên bàn phím. Một hệ thống chiếu sáng cao cấp được tích hợp trong khay chứa nói trên, nơi Apple sẽ thay thế hàng F-Key. Các phím chức năng sẽ xuất hiện trên đèn chiếu sáng của Pencil.

Apple dự tính thay thế Touch Bar của MacBook Pro M1 bằng Apple Pencil để nó có thể đóng vai trò là bút cảm ứng. Đây là lần đầu tiên thiết kế mới đã được thêm vào đơn đăng ký bằng sáng chế.

MacBook có màn hình cảm ứng – một tính năng mà nhiều người mong đợi. Đầu năm ngoái, trong một bài khảo sát được 9to5Mac gửi đến độc giả về việc họ có muốn một chiếc máy Mac màn hình cảm ứng hay không, kết quả là gần 1/2 trong 4.600 người tham gia bình chọn “Có”. Số người còn lại cho rằng không quan tâm đến màn hình cảm ứng “không có cũng chẳng sao”.

Cựu CEO Steve Jobs thể hiện rõ quan điểm không thích màn hình cảm ứng trên máy Mac do những bất tiện mà nó mang lại. Dù vậy, ông Tim Cook vẫn quyết định đưa Pencil vào dòng iPad Pro của mình. Kết quả cho thấy Pencil giúp đưa dòng iPad lên một tầm cao mới.

Nguồn: danviet.vn

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.