background
Tin công nghệ

Lộ diện thông số kỹ thuật màn hình của Google Pixel Fold có độ sáng lên tới 1200 nits, tốc độ làm tươi lên đến 120Hz

15/10/2022 234 lượt xem

Mới đây, các thông số kỹ thuật khác của Google Pixel Fold đã được tiết lộ.

Được biết, Google Pixel Fold là tên được dự đoán cho smartphone gập lại sắp tới của Google. Mới đây, đã xuất hiện các báo cáo về tiến trình ra mắt của Pixel Fold. Cùng các thông số kỹ thuật chính trước đó. Thông tin từ 91mobiles, họ đã được thông báo về thông số kỹ thuật màn hình của Pixel Fold. Từ sự cho phép của nhà phát triển Kuba Wojciechowski. Tháng trước, Wojciechowski cũng nói rằng, thiết bị có thể sẽ có hệ thống ba camera phía sau. Điện thoại có thể gập lại sắp tới của Google có tên gọi nội bộ là Felix. Hãy cùng xem những gì 91mobiles đã khám phá được về màn hình của thiết bị mới này.

Wojciechowski cho biết, Pixel Fold (Felix) sẽ có màn hình do Samsung sản xuất, cả bên ngoài lẫn bên trong. Màn hình gập bên trong sẽ hỗ trợ độ phân giải 1840 × 2208. Kích thước của nó là 123mm x 148mm. Màn hình sẽ có độ sáng cao nhất lên đến 1200 nits, với độ sáng trung bình là 800 nits.

Được biết, màn hình linh hoạt bên trong của Pixel Fold sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới cao. Wojciechowski không chắc chắn nhưng nó có thể lên đến 120Hz. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về thông số kỹ thuật màn hình của điện thoại có thể gập lại vào lúc này.

Ở trên cũng đã nói, Pixel Fold sẽ có ba camera phía sau. Cảm biến chính được cho là cảm biến Sony IMX787. Hệ thống cũng sẽ bao gồm một ống kính siêu rộng IMX386 và một ống kính tele S5K3J1. Màn hình bên trong có thể có cảm biến IMX355, trong khi màn hình bên ngoài sẽ nhận được ảnh selfie chụp xa S5K3J1.

Dự kiến Pixel Fold ​​sẽ ra mắt trong năm nay. Nhưng một báo cáo gần đây cho thấy nó sẽ ra mắt vào tháng 3/2023. Đến thời điểm hiện tại, Google vẫn chưa chính thức xác nhận sự tồn tại của Pixel Fold.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.