background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Lộ diện thêm thông tin về Sony Xperia 5 IV trước ngày ra mắt

29/08/2022 173 lượt xem

Mới đây, Sony đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt của Xperia 5 IV – vào ngày 1/9?

Từ thông tin bị rò rỉ cho thấy, trong đoạn video giới thiệu bắt đầu bằng cách thảo luận về hệ thống chụp ảnh và tuyên bố rằng chiếc Xperia mới có thể chụp các bức ảnh chân dung một cách ngoạn mục. Điện thoại cũng sẽ cho phép người dùng “Chia sẻ bài hát với mọi người” và “Phát trực tiếp những khoảnh khắc chiến thắng của bạn” khi chơi game.

Điểm đáng chú ý được đề cập là trong văn bản màu đen trên nền trắng, Sony viết: “Hãy sáng tạo. Hãy gọn nhẹ”. Điều đó cho thấy đó là một chiếc điện thoại có thiết kế nhỏ gọn và đáp ứng nhu cầu cho người thích sự sáng tạo.

Xperia 5 IV được cho là sẽ có màn hình 6,04 inch. Cũng không loại trừ trường hợp Sony muốn đề cập đến một chiếc điện thoại hoàn toàn khác được ra mắt.

Dù cho các mẫu điện thoại nhỏ gọn nhưng Sony vẫn trang bị cho các thiết bị này cùng một chip xử lý có trên các điện thoại hàng đầu với kích thước đầy đủ. Ngoài màn hình nhỏ hơn, sự khác biệt duy nhất nằm ở pin nhỏ hơn, và cụm camera cao cấp thường có trên các điện thoại lớn hơn.

Trước đó, Sony đã tiếp thị Xperia 5 II 2020 như là một chiếc điện thoại nhỏ gọn, mặc dù nó được trang bị màn hình 6,1 inch. Vì vậy, rất có thể Xperia 5 IV (được gọi là Xperia 5 Mark 4) chính là điện thoại nhỏ gọn mà Sony nêu ra. Xperia 5 IV sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1, cổng tai nghe 3,5 mm và hỗ trợ sạc không dây.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.