background
Tin công nghệ

Lộ diện RAM của iPhone 14

31/08/2022 374 lượt xem

Một nguồn tin trên mạng xã hội tuyên bố có ảnh chụp hộp đựng của iPhone 14 và tin rằng tất cả các mẫu sẽ có RAM 6 GB.

Nhiều nguồn tin trước đó đã nói rằng tất cả các mẫu iPhone 14 sẽ có RAM 6 GB, và chưa rõ báo cáo mới có chính xác hay không nhưng hình ảnh hiển thị mới có thể là một mô hình giả.

Nói đến bức ảnh bị rò rỉ trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, về cơ bản chỉ là một bức ảnh Photoshop kém chất lượng. Có thể nguồn rò rỉ chỉ đơn giản là đang dán một bức ảnh từ mặt sau của hộp đựng lên mặt trước, với các viền góc trên cùng cũng trông không thật. Chưa dừng lại ở đó, các thông số kỹ thuật xuất hiện với văn bản chi tiết có nội dung khó hiểu.

Các thông số kỹ thuật được liệt kê không thực sự nói đến RAM 6 GB như nguồn rò rỉ đề xuất, thay vào đó nó chỉ ghi là 6G. Nhãn hộp của bức ảnh cũng cho biết đó là mẫu iPhone 14 Pro. Tất nhiên, không có gì lạ khi những bức ảnh chụp hộp đựng iPhone bị rò rỉ trước sự kiện ra mắt, vì vậy các rò rỉ là hoàn toàn có thể xảy ra. Vấn đề là, hình ảnh đăng tải mới đây trên Weibo lại có nhiều điều nghi vấn.

Apple dự kiến sẽ tiết lộ các mẫu điện thoại mới vào ngày 7/9. Các báo cáo cũng như khảo sát cho thấy chúng có thể dễ dàng trở thành những điện thoại tốt nhất năm 2022.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.