background
Tin công nghệ

Lộ diện hình ảnh render chi tiết OPPO Reno8 với thiết kiết mới lạ

17/05/2022 176 lượt xem

OPPO Reno8 sẽ là chiếc smartphone có thiết kế lấy cảm hứng từ OnePlus Ace.

Sau khi biết thông tin OPPO Reno8 ra mắt chính thức vào ngày 23/8 tới đây tại thị trường Trung Quốc, trang MySmartPrice đã đăng tải một số hình ảnh render cho thấy rõ nét ngoại hình của chiếc Reno8. Theo đó, đúng như dự đoán, Reno8 có thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc OnePlus Ace ra mắt cách đây không lâu.

Thông qua những hình ảnh được đăng tải, chúng ta có thể thấy Reno8 sẽ có tới 4 tuỳ chọn màu sắc: đen, xanh lam, xanh lục và vàng (tuỳ thị trường có thể có các tuỳ chọn màu khác nhau). Cụm camera cũng được làm mới khi được thiết kế tràn ra các cạnh bên, khá giống với camera trên OnePlus Ace. Máy sẽ có 3 ống kính chính, trong đó bao gồm một camera góc rộng 50MP, chưa rõ thông số cảm biến.

Và chúng ta cũng thấy khung viền của Reno8 cũng được thiết kế vuông vắn, có vẻ như sẽ được hoàn thiện từ kim loại bóng giống như trên iPhone Pro.

Theo MySmartPrice, OPPO Reno8 sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 7 Gen 1, một vi xử lý tầm trung chuẩn bị được Qualcomm giới thiệu vào ngày 20/5 tới đây. Trong khi đó Reno8 Pro sẽ đi kèm chip Dimensity 8100 và Reno8 SE sẽ là Dimensity 1300. Hai phiên bản tiêu chuẩn và Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh 80W.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.