background
Tin công nghệ

Liệu iPhone 14 series có ra mắt đúng hẹn khi camera gặp sự cố?

28/07/2022 225 lượt xem

Chỉ còn khoảng một tháng rưỡi nữa là đến thời điểm ra mắt iPhone 14, bất ngờ camera lại gặp sự cố.

Trong báo cáo từ tuần trước cho biết, hai thành phần phần cứng của iPhone 14 và 14 Max là bộ nhớ và bảng điều khiển gặp vấn đề về nguồn cung, nhưng điều này hiện đã được khắc phục.

Vừa mới đây, báo cáo mới nhất được nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo đưa ra cho biết Apple đang gặp khó khăn trong việc đảm bảo nguồn cung mô-đun camera cho những chiếc iPhone tiếp theo. Cụ thể, các ống kính máy ảnh phía sau do Genius cung cấp nói riêng đang gặp vấn đề về chất lượng do vấn đề “vết nứt lớp phủ”.

Nhà nghiên cứu Kuo đánh giá rằng các vấn đề không có khả năng cản trở hoạt động sản xuất chung. Trước mắt, một nhà cung cấp máy ảnh khác là Largan sẽ bước vào để lấp đầy khoảng trống. Mặc dù vậy, sẽ mất “1-2 tháng” để Genius giải quyết vấn đề và tiếp tục việc sản xuất như bình thường.

Cho dù trong trường hợp Genius không giải quyết được vấn đề, ông Kuo cho rằng Largan về mặt lý thuyết vẫn có khả năng xử lý nguồn cung cấp. Nhìn chung, chuỗi cung ứng vẫn tương đối ổn định. Đây là một tin vui cho những ai đang mong muốn mua iPhone 14 mới.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Nguồn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.