background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Khách hàng tại Nga vẫn có thể mua iPhone 14 với giá bao nhiêu?

13/09/2022 124 lượt xem

Theo nguồn tin Reuters, mặc dù Apple sẽ không xuất xưởng iPhone 14 đến Nga nhưng khách hàng vẫn có cơ hội mua chúng.

Nguồn tin cho hay, mặc dù Apple đã ngừng bán các sản phẩm mới vào tháng 3 nhưng người Nga vẫn có thể mua iPhone 14 khi chúng được xuất xưởng. Quá trình này được thực hiện thông qua chương trình nhập khẩu song song.

Apple cũng như nhiều công ty khác đã rút khỏi Nga vào tháng 3 do những xung đột giữa quốc gia này và Ukraine. Bên cạnh việc các dịch vụ như Apple Pay không được sử dụng trong lãnh thổ Nga, Apple cũng đã ngừng xuất khẩu sản phẩm sang các kênh bán hàng trong nước.

Khi được hỏi về việc nhập khẩu iPhone 14, Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp – Denis Manturov cho hay: “Tại sao không? Nếu người tiêu dùng Nga muốn mua những chiếc điện thoại này, họ vẫn sẽ có cơ hội.”

Vào sáng thứ Năm ngày 8/9, nhà cung cấp dịch vụ MTS tại Nga đã tung ra đơn đặt hàng trước iPhone 14 Series. Trong đó, iPhone 14 128GB có giá khởi điểm lên tới 84.990 RUB (1.398 USD – 32,88 triệu đồng) – cao hơn nhiều so với giá bán tại Mỹ. Tuy nhiên, MTS cảnh báo, thời gian giao hàng có thể lên tới 120 ngày và khách hàng có thể bị hủy đơn nếu quá trình nhập khẩu gặp khó khăn.

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.