background
Tin Tức - Khuyến Mãi

iPhone SE 3 sẽ trình làng khi nào, chiếc iPhone được iFan mong đợi bấy lâu

11/01/2022 282 lượt xem
thoi-gian-ra-mat-iphone-se-3

Apple được cho là đã lên kế hoạch cho sự kiện đầu tiên ra mắt đầu tiên của năm 2022. Một báo cáo mới từ Mark Gurman của Bloomberg tiết lộ Táo Khuyết sẽ công bố mẫu iPhone SE mới vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay.

iPhone SE 3 sẽ ra mắt trong một sự kiện trực tuyến diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, Gurman đã tổng hợp từ các nguồn tin và cho rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào tháng 3 hoặc tháng 4. Theo đó, iPhone SE mới sẽ là trọng tâm trong sự kiện này.

Trước đó, báo cáo từ các nguồn như Ming-Chi Kuo tiết lộ iPhone SE 3 của Apple sẽ giống với phiên bản hiện tại, tức là giống với iPhone 8. Nâng cấp lớn sẽ đến từ phần cứng bên trong bao gồm một con chip mới và kết nối 5G.

Ngoài ra, Apple cũng được cho là đang làm việc trên loạt máy Mac M-series mới. Trong đó có Mac Pro, MacBook Air và một số sản phẩm khác. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ các sản phẩm này có xuất hiện trong sự kiện đầu năm nay hay không.

Cuối cùng, Gurman còn suy đoán rằng sự kiện thứ hai trong năm của Apple sẽ là WWDC. Đây là sự kiện thường niên và dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 6. Tại WWDC, Apple có thể sẽ công bố iOS 16 (Sydney), tvOS 16 (Paris), macOS 13 (Rome) và watchOS 9 (Kincaid), nhưng vẫn chưa rõ các tính năng mới của chúng là gì.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.