Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
iphone-17-slim-thiet-ke-man-hinh-camera-va-cong-nghe-moi

Tất cả những tin đồn và thông tin về iPhone 17 "Slim" của Apple năm 2025 đã gây chú ý lớn trước khi mẫu điện thoại này ra mắt vào mùa thu năm sau. Dòng iPhone 17 sẽ đánh dấu sự kết thúc của các mẫu iPhone "Plus", nhường chỗ cho mẫu iPhone "Slim", tuy tên gọi này có thể sẽ khác khi sản phẩm chính thức ra mắt.

1. Thiết kế mỏng hơn: Theo những tin tức từ The Information, iPhone 17 được dự đoán sẽ có thiết kế "mỏng hơn đáng kể" so với các phiên bản trước đó của Apple. Thay vì sử dụng vỏ titan như các mẫu Pro, iPhone 17 sẽ có khung nhôm. Nó cũng có thể tích hợp Dynamic Island thu gọn hơn, và có thể áp dụng công nghệ "metalens" nhỏ hơn cho hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID. Mã nội bộ của mẫu thiết bị này là D23, với thiết kế được mô tả sẽ tương tự như iPhone X.

2. Màn hình nhỏ hơn: Thông tin về kích thước màn hình của iPhone 17 đến từ nhiều nguồn khác nhau. Jeff Pu từ Haitong International Securities cho biết màn hình của iPhone 17 sẽ là 6,6 inch, trong khi Ross Young của Display Supply Chain Consultants ước tính là 6,55 inch. So với iphone 15 Plus có màn hình 6,7 inch, Apple đang tiến hành thử nghiệm các thiết kế khác nhau để tối ưu hóa kích thước màn hình trước khi sản phẩm ra mắt.

3. Camera được di dời: Theo The Information, iPhone 17 "Slim" sẽ có thay đổi đáng kể về vị trí camera so với các thế hệ trước. Camera sau có thể được đặt ở "trung tâm phía trên" của thiết bị, một thiết kế không từng xuất hiện trên các mẫu iPhone trước đây. Điều này sẽ đưa iPhone vào cùng dòng với nhiều mẫu điện thoại Android như Pixel 8 Pro của Google, nhưng Apple đã có thói quen đặt camera ở góc trên bên trái từ khi ra mắt iPhone đầu tiên vào năm 2007.

4. Lớp phủ chống phản xạ: Theo rò rỉ từ Instant Digital trên Weibo, tất cả các phiên bản của iPhone 17 sẽ được trang bị màn hình chống phản chiếu và chống trầy xước tốt hơn so với Ceramic Shield của Apple trên iPhone 15. Mặt kính bên ngoài của iPhone 17 được mô tả sẽ có "lớp chống phản chiếu siêu cứng" và khả năng chống trầy xước tốt hơn.

iPhone 17 Slim: Thiết kế, màn hình, camera và công nghệ mới

5. Công nghệ ProMotion: Theo The Elec, tất cả các mẫu iPhone 17 sẽ có màn hình OLED với công nghệ backplane tiết kiệm năng lượng, đồng thời giới thiệu ProMotion vào các mẫu iPhone không phải Pro lần đầu tiên. ProMotion cho phép màn hình có tốc độ làm mới lên đến 120Hz, cải thiện trải nghiệm cuộn mượt và xem video nhanh hơn.

6. Camera selfie được cải tiến: Theo Ming-Chi Kuo, toàn bộ dòng iPhone 17 sẽ được trang bị camera selfie 24 megapixel với ống kính sáu thành phần, là một bước nâng cấp đáng kể so với các thế hệ trước đó.

7. Nâng cấp nội bộ: Jeff Pu cho biết iPhone 17 "Slim" sẽ được trang bị RAM 8GB, so với 6GB trên iphone 15 Plus. Điều này cũng dự kiến sẽ áp dụng cho các mẫu iPhone 16 sắp ra mắt.

8. Giá cao hơn: Dựa trên thông tin từ The Information, giá của iPhone 17 "Slim" có thể cao hơn mẫu Pro Max hiện tại, với mức giá khởi điểm 1.199 đô la. Điều này cho thấy Apple dự định đưa mẫu này vào phân khúc cao cấp nhất trong dòng sản phẩm iPhone 17.

Xem thêm: iPhone 17 Slim: Cân nhắc giá cả và thời lượng pin trước khi mua

Tóm lại, iPhone 17 "Slim" của Apple được dự đoán sẽ có thiết kế mỏng hơn, sử dụng khung nhôm thay vì titan, tích hợp Dynamic Island thu gọn và có thể áp dụng công nghệ "metalens" cho Face ID. Màn hình dự kiến sẽ nhỏ hơn các phiên bản trước, camera có thể được đặt ở trung tâm phía trên, và sẽ có lớp phủ chống phản xạ cải tiến.

Điểm nổi bật khác bao gồm màn hình OLED với công nghệ ProMotion 120Hz và camera selfie 24MP. iPhone 17 "Slim" sẽ cũng được nâng cấp về RAM lên 8GB và dự kiến có giá khởi điểm cao hơn so với các mẫu hiện tại.

iPhone 17 Slim: Thiết kế, màn hình, camera và công nghệ mới

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Màn hình Galaxy Z Fold6 Slim sẽ lớn hơn so với phiên bản Z Fold6 tiêu chuẩn
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini