Xem giá tại
....
iphone-16-se-co-dien-mao-hoan-toan-moi

Thế hệ iPhone tiếp theo - iPhone 16 sẽ có diện mạo hoàn toàn mới, một rò rỉ mới xác nhận trong vài tuần qua, chúng ta đã được tận hưởng nhiều tin rò rỉ về thiết kế iPhone 16, và một số trong số đó chỉ đến một sự thay đổi trong thiết kế. Một vài ngày trước, người rò rỉ Majin Bu đăng tải những mẫu giả mạo được cho là của dòng iPhone 16, và cũng vào thời điểm đó, chúng ta nhận được một tin rò rỉ khác về các màu sắc dự kiến của iPhone 16.

thiết kế của Phone 16

Cụm camera của iPhone 16

iPhone 16 và 16 Plus sẽ từ bỏ cụm camera được sắp xếp theo đường chéo của người tiền nhiệm - một rò rỉ mới xác nhận rằng iPhone 16 sẽ có diện mạo hoàn toàn mới Cụm camera của iPhone 16 và 16 Plus sẽ từ bỏ cách bố trí theo đường chéo của người tiền nhiệm

thiết kế camera iphone 16

Những mẫu giả mạo của thiết kế iPhone 16 và iPhone 16 Plus như đã nói có cụm camera được bố trí theo chiều dọc đặt trong một gò tròn. Thiết kế này cũng đã xuất hiện trong một hình ảnh CAD rò rỉ của các mô hình thấp hơn trong dòng iPhone 16 sắp tới. Cuối cùng, có một khuôn rò rỉ cho thấy cùng một thiết kế cho gò camera của iPhone 16.

Thiết kế mới của iPhone 16

Hình ảnh CAD rò rỉ của iPhone 16 nhấn mạnh các thay đổi thiết kế được đồn đoán - một rò rỉ mới xác nhận rằng iPhone 16 sẽ có diện mạo hoàn toàn mới Hình ảnh CAD rò rỉ của iPhone 16 nhấn mạnh các thay đổi thiết kế được đồn đoán

rò rỉ thiết kế mới của iPhone 16

Và bây giờ chúng ta có một tin rò rỉ khác mà có vẻ xác nhận thay đổi thiết kế đó, và lần này từ một nguồn khác trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter) của Sonny Dickson, cho thấy các ốp dẻo giả mạo cho iPhone 16. Hình dạng của lỗ cắt cho gò camera hoàn hảo khớp với những gì chúng ta đã thấy trong hình ảnh CAD và các mẫu giả mạo từ những rò rỉ trước đó.

Vậy, có vẻ như chúng ta không chỉ nhận được một cụm camera chính và camera siêu rộng được bố trí theo chiều dọc, mà còn một thiết kế khác cho gò camera. Điều này có thể là thay đổi thiết kế lớn nhất kể từ iPhone 12, khi thiết kế iPhone 16 và iPhone 16 Plus có thể sẽ có diện mạo hoàn toàn mới so với những người tiền nhiệm của họ.

Xem thêm: iPhone 16 - Tân binh vàng trong làng Smartphone?

iPhone 16 lấy cảm hứng từ iPhone X?

Thiết kế mới của gò camera iPhone 16 có hình dáng rất giống với những gì chúng ta đã thấy trên iPhone X cách đây vài năm. Lần này, tuy nhiên, các vòng chứa camera lớn hơn nhiều, và do đó, gò camera hình viên thuốc cũng rộng hơn nhiều.

Các rò rỉ mới nhất cho thấy rằng iPhone 16 trang bị thiết kế camera sau tương tự như iPhone X - một rò rỉ mới xác nhận rằng iPhone 16 sẽ có diện mạo hoàn toàn mới

Năm nay, chúng ta cũng sẽ nhận được sự phân biệt thiết kế rõ ràng hơn giữa các phiên bản thông thường và Pro, nếu tất cả những rò rỉ này đúng. Hãy theo dõi trang của chúng tôi để biết thêm thông tin về sự ra mắt của Apple trong tương lai, như để tạo thêm sự hứng thú thì trên đây là một số thông tin rò rỉ thú vị.

Trong tháng 1, nhà phân tích của Haitong International Securities, Jeff Pu, chia sẻ ý kiến ​​của mình rằng iPhone 16 và 16 Plus sẽ được trang bị nhiều RAM hơn, cũng như vi xử lý A18 Bionic chưa được công bố. Và theo tin đồn từ tháng 2, dòng iPhone 16 sẽ có nút chụp ảnh vật lý riêng biệt tương tự như chúng ta thấy trên các mẫu Sony Xperia.

Dường như dòng iPhone 16 sẽ là một loạt sản phẩm rất thú vị! Bạn nghĩ gì về điều đó? Bạn có thích tất cả những thay đổi được đồn đoán không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước SĂN DEAL TECNO - MUA GÌ TRÚNG ĐÓ
Bài sau Nút chụp iPhone 16 – mọi thứ bạn cần biết