Xem giá tại
....
iphone-16-pro-se-co-thiet-ke-vien-mong

Tin tức nóng hổi đang lan truyền về iPhone 16 Pro với thiết kế màn hình viền mỏng. Đồn đoán về chiếc iPhone tiếp theo, dự kiến ra mắt vào mùa thu này cho biết một số model sẽ có một loại màn hình mới điều chỉnh thiết kế viền màn hình của nó.

thiết kế viền mỏng của iPhone 16 Pro

Các thế hệ iPhone tiếp theo, có thể sẽ mang tên iPhone 16 Series, dự kiến sẽ vào tháng 9 năm nay và các tin đồn về các thay đổi về thiết kế đã bắt đầu nổi lên. iPhone 16 phiên bản cơ bản dự kiến sẽ có các camera được thiết kế lại và sở hữu nút hoạt động được đánh giá cao từ iPhone 15 Pro. Riêng với dòng iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max một báo cáo mới cho thấy sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới cho phép viền màn hình mỏng hơn, có thể tạo ra một khu vực màn hình lớn hơn một chút cho người dùng.

Báo cáo được đưa ra từ tờ The Elec của Hàn Quốc, nói rằng các nhà sản xuất màn hình đã phát triển một loại công nghệ cấu trúc giảm biên mới. Kỹ thuật sản xuất mới này được cho là cho phép các công ty tạo ra màn hình với mạch điều khiển nhỏ gọn hơn, hiệu quả cho phép có viền mỏng hơn. Viền là phần giới hạn tách màn hình điện thoại khỏi viền thực sự của thiết bị.

Xem thêm: iPhone 16 sẽ có diện mạo hoàn toàn mới?

Chưa rõ liệu công nghệ màn hình mới này có được thêm vào iPhone 16 và iPhone 16 Plus cơ bản hay không, tuy nhiên Apple thường giới thiệu những cải tiến về màn hình trong dòng sản phẩm Pro của mình, như với màn hình pro-motion trong iPhone 13 Pro của năm 2021, trước khi cung cấp chúng trong các mẫu giá thấp hơn sau này. Các rò rỉ trước đó cũng đã gợi ý rằng màn hình của các mẫu Pro sẽ phát triển một chút, có thể do viền nhỏ hơn theo đồn đoán hiện nay.

Chi tiết mới về màn hình này giúp làm nổi bật các tính năng phần cứng mà dòng iPhone 16 có thể sẽ cung cấp khi nó được ra mắt vào mùa thu này. Mặc dù Apple không công khai công nhận các mẫu iPhone mới cho đến khi chúng được phát hành, nhưng nhà phong trào đồn đoán thường khám phá ra thông số kỹ thuật của chúng trước. Năm ngoái, các tính năng nổi bật của iPhone 15 Pro giá 999$ của Apple bao gồm một khung titan mới, nút hoạt động và sạc USB-C, mỗi tính năng này đều được đồn đoán trước đó.

Những cải tiến hàng năm ổn định của Apple đã trở thành đặc điểm nổi bật của dòng iPhone, mà vẫn là dòng sản phẩm bán chạy nhất của công ty. iPhone "được xác định bởi những sự hoàn thiện" một phần là vì những cải tiến về camera, màn hình và thời lượng pin tích lũy cho những người mua thiết bị mới mỗi vài năm.

Ngoài các cải tiến về phần cứng, Apple cũng dự kiến sẽ công bố các cải tiến cho phần mềm iOS của mình trong iPhone trong Hội nghị Phát triển Toàn cầu của mình bắt đầu từ ngày 10 tháng 6. Mặc dù Apple đã giữ kín kế hoạch iOS của mình, nhưng những tin đồn gợi ý rằng công ty sẽ công bố các tính năng AI mới để đáp ứng với cơn sốt hiện tại được cung cấp bởi ChatGPT của OpenAI và Gemini của Google.

Mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Vivo Sẵn Sàng Mở Rộng Dòng Flagship: X100s và X100s Pro Sắp Ra Mắt
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad