background
Tin Đồn - iPhone 14 Series

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có thể trễ hẹn vì lý do này?

13/06/2022 217 lượt xem

Các tin tức rò rỉ về iPhone 14 vẫn được chia sẻ đều và đang gặp chút khó khăn.

Một vài tuần trước, đã có thông tin nói rằng một mẫu iPhone 14 có thể bị chậm tiến độ 3 tuần, và sau đó iPhone 14 Max là sản phẩm được nhắc đến. Dựa vào các thông tin gần đây, đó không phải là sản phẩm duy nhất đối diện với nguy cơ chậm trễ.

Theo nhà phân tích danh tiếng Ross Young chỉ ra rằng các lô hàng tấm nền iPhone 14 Max và 14 Pro Max đang phải đối mặt với sự chậm trễ 1 tháng. Ông cho biết các lô hàng tấm nền cho hai chiếc iPhone lớn đó sẽ bắt đầu vào tháng 7, còn lô hàng tấm nền cho các mẫu nhỏ hơn bắt đầu vào tháng 6.

Sự chậm trễ này có thể do hoạt động phong tỏa ở Trung Quốc. Apple chủ yếu dựa vào LG Display và Samsung Display để sản xuất màn hình cho iPhone của mình. Trước đó, công ty BOE của Trung Quốc cũng đã nhận được một số đơn đặt hàng, tuy nhiên lần này thì không.

Năm ngoái, Samsung đã chuyển nhà máy sản xuất màn hình từ Trung Quốc sang Ấn Độ, nhưng LG Display vẫn có một nhà máy ở Quảng Châu, Trung Quốc. Đặc biệt là vì các báo cáo trước đó cho thấy rằng LG Display có thể là hãng sản xuất màn hình 6,7 inch cho iPhone 14 Pro Max.

Như đã đề cập, Young cũng tin rằng điều này sẽ không gây ra bất kỳ sự chậm trễ nào khi ra mắt. Tháng 9 vẫn còn khá xa và vẫn còn cơ hội để iPhone 14 Max và 14 Pro Max bắt kịp các thành viên còn lại trong gia đình.

Nguồn: danviet.vn

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.