background
Tin Tức - Khuyến Mãi

iPhone 13 vừa cập nhật lên iOS 16 thì gập vấn đề này

08/06/2022 168 lượt xem

iOS 16 cũng như bất kỳ hệ thống nào mới được phát hành đều có thể gặp lỗi.

Trích lời Ben Geskin cho thấy thời lượng pin chiếc iPhone 13 Pro của anh ấy đã giảm 3% ngay lập tức sau khi cập nhật lên iOS 16 beta cho nhà phát triển. Ông cho biết pin của iPhone ở mức 100% trước khi cập nhật, và sau khi cập nhật xong xuôi, nó chỉ còn 97% pin. Ông lập luận thêm rằng một bản cập nhật thông thường không thể giảm 3% thời lượng pin.

Điều này cho thấy gần như chắc chắn đây là một lỗi với hệ thống iOS 16, đặc biệt khi đây là một hệ điều hành mới chỉ ra mắt phiên bản thử nghiệm, và Apple sẽ cần thêm thời gian để tối ưu hóa nó.

iOS 16 là hệ điều hành đi kèm với một số nâng cấp chính cho màn hình khóa, bảo mật và quyền riêng tư. Trên iOS 16, người dùng có thể:
– Điều chỉnh màu sắc, phông chữ… của hình nền.
– Bổ sung thêm các widget như lịch trình, nhiệt độ,… vào màn hình khóa.
– Bổ sung thêm chức năng kiểm tra bảo mật. Cụ thể, kiểm tra bảo mật cho phép người dùng sử dụng nút đặt lại khẩn cấp để ngừng chia sẻ vị trí và đặt lại quyền riêng tư của hệ thống cho tất cả các ứng dụng.

Apple xác nhận rằng iOS 16 sẽ có sẵn vào mùa thu năm nay dưới dạng bản cập nhật phần mềm miễn phí cho iPhone 8 trở lên. Điều đó có nghĩa iOS 16 sẽ không hỗ trợ cho các thiết bị chạy iOS 15 sau khi nó ra mắt gồm iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone SE thế hệ đầu tiên.

Nguồn: danviet.vn

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.