Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
ios-18-ho-tro-apple-pay-tren-chrome-va-cac-trinh-duyet-web-tren-desktop

Trong tuần này, Apple đã giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng iPhone nâng cấp lên iOS 18 để sử dụng Apple Pay trên mọi trình duyệt web trên máy tính để bàn như Chrome, Edge, Firefox, và các hệ điều hành Windows.

Người dùng có thể dùng dịch vụ thanh toán này trên các trình duyệt máy tính và khi thanh toán trên các trang web sử dụng phiên bản mới nhất của Apple Pay, họ có thể hoàn tất giao dịch bằng cách quét mã xuất hiện trên màn hình bằng ứng dụng Camera trên iPhone chạy iOS 18 trở lên.
iOS 18 hỗ trợ Apple Pay trên Chrome

Thông tin chi tiết về tính năng này đã được Apple công bố trong sự kiện WWDC 2024 diễn ra hôm nay. Việc áp dụng SDK mới nhất của Apple Pay vào các trang web sẽ mất một khoảng thời gian, do đó tính năng này sẽ không được triển khai rộng rãi ngay lập tức.

Xem thêm: iPadOS 18 mang đến Thanh Tab và Thanh Bên có thể tùy chỉnh mới cho ứng dụng

Trước đó, Apple Pay trên web cho máy tính để bàn chỉ hỗ trợ trên Safari trên Mac, vì vậy việc mở rộng tính năng này cho nhiều trình duyệt và thiết bị là một bước cải tiến được nhiều người mong đợi. iOS 18 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào tháng 9.

Khám phá ngay các sản phẩm iPad chất lượng với mức giá hấp dẫn tại Clickbuy. Đừng quên tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

iOS 18 hỗ trợ Apple Pay trên Chrome và các trình duyệt web trên desktop

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước iPadOS 18 mang đến Thanh Tab và Thanh Bên có thể tùy chỉnh mới cho ứng dụng
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini