Xem giá tại
....
ios-18-co-the-ghi-am-va-chuyen-loi-thoai-cua-cuoc-goi-thanh-van-ban

Một trong những tính năng mới thú vị sắp có trong iOS 18 sẽ cho phép bạn tự động ghi âm và chép lại cuộc gọi điện thoại trực tiếp thông qua ứng dụng Phone.

Sau khi trả lời cuộc gọi hoặc thực hiện cuộc gọi, bạn có thể kích hoạt chức năng ghi âm. Tất cả các bên tham gia cuộc gọi sẽ được thông báo rằng cuộc gọi đang được ghi âm, vì vậy không có bất kỳ sự ngạc nhiên nào và tất cả mọi người đều nhận thức về việc ghi âm từ đầu. Khi cuộc gọi được ghi lại, iPhone cũng có thể cung cấp một bản trích dẫn.

Các tính năng thông minh mới của Apple có thể tạo ra một bản tóm tắt về các điểm chính đã được bao gồm trong cuộc gọi, để bạn có thể nhìn lại những điều quan trọng một cách nhanh chóng.
iOS có thể ghi âm cuộc gọi

Chức năng chuyển văn bản từ cuộc gọi sẽ có sẵn bằng tiếng Anh (Mỹ, Anh, Úc, Canada, Ấn Độ, Ireland, New Zealand, Singapore), tiếng Tây Ban Nha (Mỹ, Mexico, Tây Ban Nha), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Đức (Đức), tiếng Nhật (Nhật Bản), tiếng Trung Quốc (đại lục Trung Quốc, Đài Loan), tiếng Quảng Đông (đại lục Trung Quốc, Hồng Kông), và tiếng Bồ Đào Nha (Braxin).

Các tính năng mới khác cho ứng dụng Phone bao gồm giao diện tìm kiếm cho lịch sử cuộc gọi, tự động điền số khi bạn bắt đầu gõ số, và tùy chọn chuyển đổi SIM mạch một cách mượt mà.Apple cũng dự định đưa các tính năng âm thanh và chuyển văn bản tương tự vào ứng dụng Notes, để bạn có thể ghi âm và nhận được một bản trích dẫn trực tiếp trên iPhone 12 và các phiên bản sau này.

Xem thêm: Oppo Reno 12 Series: Thông số kỹ thuật, thiết kế và ngày ra mắt

Hãy đến với Clickbuy để tham khảo thêm các dòng iPhone cũ nguyên bản và giá cực hời. Đừng quên truy cập nhóm Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật tin hàng ngày nhé!

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Tối ưu hóa sạc không dây iPhone: Sự thật về ảnh hưởng đến tuổi thọ pin
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB