background
Tin Đồn - iPhone 14 Series

iFan xỉu up xỉu down với concept 6 màu mới của iPhone 14 Pro

16/08/2022 147 lượt xem

Các màu mới của iPhone 14 Pro vừa được xuất hiện trên video concept của kênh YouTube ios beta news.

Ở concept này, kênh YouTube ios beta news không nhắc đến cấu hình của iphone 14 Pro, mà concept chỉ nhắc đến các màu sắc mới, độc, lạ nhất của iPhone 14 Pro.

Những giây đầu của video, chiếc iPhone đã xuất hiện đầy quyến rũ với màu Tím đậm và xanh dương nhạt. Sự kết hợp của 2 mặt kính cùng khung thép không gỉ bóng bẩy đã khiến cho diện mạo của mẫu flagship trở nên cao cấp và xịn sò hơn gấp bội so với những phiên bản màu của bộ đôi iPhone 13 Pro năm ngoái.

Những giây tiếp theo, iPhone 14 Pro xuất hiện với 4 phiên bản màu cực “cháy”: Vàng, Nâu, Xanh dương nhạt và Chàm. Trong đó, màu Nâu và Chàm chưa từng có trên iPhone.

Các tin đồn trước đó cho biết, iPhone 14 Series sẽ có phiên bản màu Tím. Màu này cũng xuất hiện trong video concept với tông màu nhạt, cho cảm giác tinh tế và đẳng cấp. Đầu video, màu Tím đậm cũng xuất hiện, nhìn khá lạ mắt. Ngoài ra, sản phẩm cũng thể hiện rõ phong cách thiết kế mới với màn hình có vết cắt “đục lỗ” + “viên thuốc”.

Bộ đôi iPhone Pro năm nay dự kiến sẽ tăng giá. Nhưng với thiết kế, màu sắc sắc và cấu hình được nâng cấp hơn thì bộ đôi này rất đáng tiền.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.