background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Huawei Mate 50 Pro tiết lộ thiết kế với thiết lập mô-đun camera phía sau rất lớn

31/07/2022 195 lượt xem
Huawei Mate 50 Pro

Chúng ta đã thấy những tin đồn tiết lộ sự tồn tại của Huawei Mate 50 Series trong một thời gian dài. Rò rỉ mới nhất vừa tiết lộ thiết kế của các smartphone này.

Huawei Mate 50 Pro

Theo đó, blogger @pengpengjunjia đã đăng hình ảnh ốp lưng điện thoại. Và được cho là của Huawei Mate 50 Pro sắp ra mắt. Qua hình ảnh cho thấy smartphone này có mô-đun máy ảnh hình tròn khá lớn. Chiếm gần như nửa trên của mặt sau. Bên trong, chứa 4 ống kính cũng như các đường cắt khác cho đèn flash LED cũng như một số cảm biến khác.

Theo nhiều báo cáo gần đây. Dòng Huawei Mate 50 sắp tới sẽ ra mắt vào tháng 9. Các thiết bị này sẽ được tung ra thị trường Trung Quốc trong khoảng thời gian từ ngày 5 tháng 9 đến ngày 9 tháng 9. Và cạnh tranh trực tiếp với dòng iPhone 14 của Apple. Được cho là sẽ xuất hiện vào ngày 13 tháng 9. Các flagship tiếp theo của Huawei sẽ đi kèm với hệ điều hành HarmonyOS 3.0 ngay khi xuất xưởng. Hơn nữa, các rò rỉ cho biết các smartphone này sẽ mạnh hơn dòng Huawei P50. Tuy nhiên, chúng vẫn chỉ hỗ trợ kết nối 4G.

Huawei Mate 50 Pro

Các tin đồn cũng nói rằng Huawei Mate 50 Pro sắp tới sẽ có biến thể Porsche Design. Dòng sản phẩm này được cho là sử dụng biến thể 4G của chipset Snapdragon 8 Gen 1. Nhưng chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy một biến thể khác với MediaTek Dimensity 9000.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về các điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng.

Danh sách điện thoại đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: @pengpengjunjia

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.