background
Tin công nghệ

Huami tung posters “nhá hàng” các tính mới trên smartwatch Amazfit Ares sắp ra mắt.

19/05/2020 675 lượt xem
Huami tung posters “nhá hàng” các tính mới trên smartwatch Amazfit Ares sắp ra mắt.

Amazfit Ares là một chiếc smartwatch sắp ra mắt của Huami. Trước ngày ra mắt công ty đã bắt đầu chia sẻ poster đếm ngược trên trang Weibo của mình. Ngoài thời gian ra thì những hình ảnh teaser này còn chia sẻ một số tính năng mà smartwatch Amazfit Ares sắp ra mắt sẽ sở hữu.

Các poster dưới đây cho thấy một số tính năng mà smartwatch Amazfit Ares được trang bị. Cụ thể trên mặt đồng hồ hiển thị các chi tiết như thời tiết, mức pin. Các bước thực hiện và tất nhiên bao gồm thời gian, ngày tháng. Đồng thời smartwatch sắp tới của Xiaomi có tính năng theo dõi nhịp tim 24 giờ. Được hiển thị bằng biểu đồ trên màn hình. Mặt đồng hồ này cũng hiển thị thời tiết, ngày, giờ và bộ đếm bước. Tấm poster thứ ba có màu sắc rực rỡ hơn một chút và cho thấy Amazfit Ares có thể đo VO2 Max.

Nhìn chung, Xiaomi vẫn chưa tiết lộ nhiều thông số kỹ thuật đầy đủ về chiếc smartwatch tiếp theo của hãng. Cho đến nay, chúng ta chỉ biết smartwatch Amazfit Ares có màn hình Transflective. Cảm biến nhịp tim, khả năng chịu nước đến 50 mét và 2 tùy chọn màu sắc là Đen hoặc Xanh.

➭➭➭ Xem thêm: Realme X50 Pro Player Edition xuất hiện trên TENAA tiết lộ thông số kỹ thuật đầy đủ.

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.