background
Tin Tức - Khuyến Mãi

HTC sắp trở lại và lợi hại hơn xưa

29/05/2022 62 lượt xem

Một thông báo mới từ cơ quan chứng nhận di động Hà Lan Telefication rằng chiếc điện thoại mới cửa HTC đã sẵn sàng để phát hành.

Telefication không chia sẻ chi tiết về cấu hình cũng như thiết kế. Nhưng hồi tháng 3/2022, đã có thông báo rằng HTC có kế hoạch phát hành chiếc điện thoại có số model HTC 2QBK200 đầu tiên chạy hệ điều hành Android sau một thời gian dài vắng bóng. Buổi thuyết trình ra mắt sản phẩm mới của HTC dự kiến sẽ xuất hiện sớm.

Các báo cáo ban đầu cho biết điện thoại sẽ được ra mắt vào tháng 4, tuy nhiên lịch trình này sau đó đã thay đổi. Thông tin này đã được chính CEO HTC Vive Châu Á – Thái Bình Dương Charles Huang xác nhận.

Nếu thông tin này là thật, đây sẽ là smartphone cao cấp đầu tiên của HTC kể từ HTC U12+ được phát hành vào năm 2018. Chiếc điện thoại cao cấp sắp tới của HTC sẽ tập trung vào các ứng dụng thực tế ảo và tăng cường, đồng thời sẽ hỗ trợ tích hợp sâu với nền tảng metaverse mã nguồn mở của riêng HTC được gọi là Viveverse.

Trước đây, HTC đã bán phần lớn mảng kinh doanh smartphone của mình cho Google vào năm 2018 và kể từ đó chỉ phát hành điện thoại giá rẻ và tầm trung ở một số thị trường.

Nguồn: danviet.vn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.