background
Tin Tức - Khuyến Mãi

HOT: Samsung sắp ra mắt điện thoại smartphone cực bá đạo cho game thủ

10/06/2022 77 lượt xem

Dự kiến, trong tháng này tại Hàn Quốc sẽ ra mắt Galaxy S22 Diablo Immortal Edition.

Samsung sẽ ra mắt smartphone Galaxy S22 Diablo Immortal Edition để chào mừng sự xuất hiện của trò chơi Diablo Immortal trên điện thoại thông minh. Samsung đã và đang hợp tác với các thương hiệu khác để tung ra các phiên bản giới hạn của điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh và tai nghe không dây.

Nhà mạng di động Hàn Quốc LG Uplus sẽ chỉ bán 100 chiếc phiên bản giới hạn thông qua một hệ thống xổ số trên trang web của mình. Công ty chưa công bố giá của phiên bản giới hạn này.

Các phụ kiện đi kèm với điện thoại theo chủ đề Diablo Immortal, bao gồm tấm lót chuột bằng da được thiết kế đặc biệt, vỏ điện thoại thông minh, đế sạc không dây, bản đồ Diablo Immortal và thẻ quà tặng Blizzard.

Samsung cũng đang có kế hoạch hợp tác với Blizzard để tung ra nhiều sản phẩm phiên bản giới hạn hơn trong tương lai. Chúng sẽ hướng đến thế hệ MZ (những người sinh từ 1981 – 2010) và các game thủ. Thời gian quay số của chiếc Galaxy S22 Diablo Immortal Edition sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ tối ngày 10/6 tại Hàn Quốc.

Nguồn: danviet.vn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.