background
Tin công nghệ

Hình ảnh trên tay thực tế bộ đôi Note 10 – xứng đáng ông hoàng Android 2019?

08/08/2019 999 lượt xem

Đúng như dự kiến, hôm nay, nhà sản xuất Samsung đã chính thức ra mắt hai chiếc flagship mới nhất của mình là Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ với nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm Galaxy Note 9.

Đầu tiên, cả hai chiếc Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ sẽ đều sở hữu màn hình Infinity-O với các viền bezel siêu mỏng. Tuy nhiên, phần “nốt ruồi” đã được Samsung di chuyển sang vị trí chính giữa thay vì ở góc phải như trên Galaxy S10. 

Chiếc Galaxy Note 10 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có màn hình Dynamic AMOLED 6.38 inch, độ phân giải FullHD+. Trong khi đó, chiếc Galaxy Note 10+ sẽ có màn hình 6.8 inch với độ phân giải QuadHD+. 

Phần “nốt ruồi” sẽ là vị trí của camera selfie 10MP.

Phần “cằm” của Galaxy Note 10 có kích thước khá mỏng, điều này sẽ giúp tỷ lệ bao phủ màn hình của máy được tăng lên.

Mặt lưng của Galaxy Note 10/ Galaxy Note 10+ sẽ là vị trí của cụm 3 camera chính được xếp dọc về một phía, đèn flash LED và logo Samsung. Trong đó, phiên bản Galaxy Note 10+ sẽ có thêm một camera ToF hỗ trợ xóa phông và các tác vụ AR tốt hơn. 

Cạnh dưới của máy sẽ là vị trí của cổng USB-C, khe cắm bút S-Pen và loa ngoài. Trong khi đó, jack cắm 3.5mm của hai thiết bị này đã bị loại bỏ. 

Cạnh trên của máy sẽ là vị trí của khe cắm SIM, micro phụ và mắt hồng ngoại. Chỉ có phiên bản Plus là hỗ trợ thẻ microSD.

Tính năng Air Gestures trên bút S-Pen sẽ giúp người dùng có thể thược hiện nhiều thao tác trên bút S-Pen hơn như di chuyển slide hay điều khiển trình phát nhạc, thậm chí là thay đổi ống kính khi chụp. Ngoài ra nhờ được tích hợp cảm biến con quay hồi chuyển, bạn đọc có thể thực hiện các thao tác này thông qua cách “vẫy” tương tự như một cây đũa thần. 

Ngoài ra, tính năng DeX trên Galaxy Note 10 sẽ có thêm khả năng hoạt động trên macOS và Windows, cho phép hiển thị giao diện dưới dạng một cửa sổ thu nhỏ. 

Theo Techrum

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.