background
Tin công nghệ

Hình ảnh kết xuất của Google Pixel Fold bị rò rỉ kèm giá

14/11/2022 226 lượt xem

Được biết, điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Google đã xuất hiện trong tin đồn từ khá lâu, dưới nhiều tên. Tuy nhiên, theo một rò rỉ mới ngày hôm nay, nó sẽ được gọi là Google Pixel Fold.

Hiện Google Pixel Fold là một trong những “dự án bí mật nhất của Google từ trước đến nay”. Và được cho là sẽ ra mắt vào tháng 5 tới cùng với Máy tính bảng Pixel. Có thể ra mắt tại hội nghị nhà phát triển hàng năm của Google, I/O. Vì nó luôn diễn ra vào tháng Năm. Sẽ có hai phiên bản màu mà Google gọi là Chalk (màu trắng) và Obsidian (màu đen).

Mới đây, vô số hình ảnh kết xuất của thiết bị đã bị rò rỉ ở cả hai màu. Được tạo lại dựa trên kết xuất 3D và “những thứ khác”. Nhưng không có thông số kỹ thuật nào trong khoảng thời gian này.

Các nguồn giấu tên đã đưa ra báo cáo này khẳng định. Pixel Fold sẽ có “hiệu suất Pixel-esque thông thường” và máy ảnh hàng đầu của Pixel. Một nguồn đã nhấn mạnh rằng thiết bị này rất nặng. Mặc dù không tiếp tục trả lời câu hỏi quan trọng nhất “so sánh với cái gì?”.

Hiện tại, giá của Pixel Fold cũng đã được công bố là 1.799 USD, khoảng 44.700.000 đồng. Đó chính xác là mức giá mà Galaxy Z Fold4 của Samsung đã ra mắt tại Mỹ vào tháng 8. Phải xem liệu Pixel Fold có đủ điểm khác biệt để thu hút mọi người hay không.

Được biết, ‘Thanh camera’ của Pixel Fold không rộng bằng thanh trong Pixel 7 và 7 Pro. Vì nó không chạy hết các cạnh. Có hai camera selfie 9,5MP. Một bên trong lỗ khoét vào màn hình ngoài. Camera còn lại ở bên phải của viền trên lớn kỳ lạ của màn hình bên trong.

Ngoài ra, nút nguồn được nhúng đầu đọc dấu vân tay. Và có hai loa – một ở cạnh trên, một ở phía dưới. Đó là tất cả những gì mà thông tin rò rỉ này tiết lộ. Nhưng theo lẽ tự nhiên, chúng tôi mong đợi Pixel Fold sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Tensor.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Nguồn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.