Xem giá tại
....
hinh-anh-he-lo-camera-moi-cua-galaxy-z-fold6

Bức ảnh mới nhất hé lộ camera mới của Samsung Galaxy Z Fold6, chiếc smartphone màn hình gập sắp ra mắt.

Ice Universe, một trong những nguồn tin đáng tin cậy trong cộng đồng công nghệ, vừa chia sẻ một hình ảnh cho thấy mô-đun camera mới của Galaxy Z Fold6. Mặc dù không tiết lộ thêm thông tin về cấu hình camera, nhưng thông tin rò rỉ này đã đủ để làm cho các fan của dòng sản phẩm này trở nên hào hứng.

Trước đó, nhiều dự đoán cho rằng Z Fold6 sẽ tiếp tục sử dụng cụm camera tương tự như phiên bản tiền nhiệm, điều này có thể khiến nó tỏ ra kém sắc hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, tin đồn mới nhất lại cho thấy Z Fold6 có thể sẽ mang lại cải tiến đáng kể về camera, bằng cách sử dụng cảm biến camera mới, không giống với thiết lập trước đó của Galaxy Z Fold5.

Ngoài ra, việc Galaxy Z Fold6 xuất hiện trên trang kiểm tra điểm chuẩn Geekbench cũng làm chứng cho sự mạnh mẽ của vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 sẽ được sử dụng trong máy.

Về mặt thiết kế, dự kiến Z Fold6 sẽ có một diện mạo mới, hộp hơn và màn hình bên ngoài rộng hơn, cùng với việc giảm độ dày và trọng lượng của thiết bị. Tuy nhiên, điểm chưa đổi đó là viên pin 4,400mAh và tốc độ sạc 25W, mặc dù có thể hơi chậm so với một số smartphone cao cấp khác.

camera-moi-cua-galaxy-z-fold6-2

Xem thêm: Apple thay thế nút cơ học bằng nút cảm ứng điện dung trên iPhone 16

Dự kiến Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold6 vào ngày 10/7, và không có thông tin về việc đi kèm với các mô hình khác như các tin đồn trước đó đã đề cập. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm này trong các bài viết sau.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước iPhone gập đầu tiên của Apple với màn hình tự phục hồi độc đáo
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB