Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
gurman-apple-intelligence-sap-co-tren-vision-pro-nhung-khong-co-tren-homepod-

Trang tin Bloomberg của Mark Gurman cho biết rằng Apple không có kế hoạch đưa Apple Intelligence lên HomePod, nhưng dự kiến sẽ có trên tai nghe Vision Pro trong tương lai.

Trong bản tin "Power On" mới nhất của mình, Gurman cho biết Apple đang chuẩn bị mang Apple Intelligence lên tai nghe Vision Pro của mình, nhưng không phải trong năm nay. Thiết bị này có đủ bộ nhớ để chạy các tính năng Apple Intelligence trên thiết bị như tóm tắt thông báo, công cụ viết và phiên bản cập nhật của Siri. Đội ngũ thiết kế giao diện người dùng của Apple dường như cần đảm bảo rằng Apple Intelligence có vẻ ngoài phù hợp trong môi trường thực tại kết hợp. Công ty cũng cần đảm bảo rằng họ có đủ năng lực tính toán đám mây để hỗ trợ nhiều thiết bị hơn.

Apple Intelligence sắp có trên Vision Pro

Gurman không kỳ vọng rằng HomePod sẽ có Apple Intelligence, thay vào đó tập trung vào "một thiết bị robot hoàn toàn mới có màn hình bao gồm Apple Intelligence là trục tâm". Apple Intelligence yêu cầu ít nhất là tám gigabyte bộ nhớ, nhưng HomePod và HomePod mini chỉ có một gigabyte bộ nhớ. Hiện tại, HomePod được cho là "sản phẩm có số lượng thấp quá để lãng phí thời gian kỹ thuật" để đưa Apple Intelligence lên thiết bị này.

Xem thêm: iPhone mới có pin dày hơn 10% để kéo dài tuổi thọ

Theo Gurman, trong tương lai, Apple Intelligence sẽ trở thành yếu tố quan trọng ngày càng nhiều đối với các thiết bị của Apple và là một trụ cột trong kinh doanh của họ. Apple Intelligence nên được cập nhật thường xuyên hơn các dịch vụ như iCloud, ít nhất là bằng tần suất của các sản phẩm phần cứng và phần mềm của công ty.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau cập nhật và bàn luận về các tin tức công nghệ mới nhất. Chia sẻ và khám phá những thông tin thú vị về thị trường công nghệ tại đây nhé!

Gurman: Apple Intelligence sắp có trên Vision Pro, nhưng không có trên HomePod

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước iPhone mới có pin dày hơn 10% để kéo dài tuổi thọ
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini