Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
google-sap-ra-mat-tinh-nang-de-xuat-tra-loi-tu-ai-gemini-tren-gmail-android

Google gần đây đã tiết lộ rằng AI đàm thoại của họ, Gemini sẽ sớm hỗ trợ một loạt các ứng dụng dành cho người đăng ký Google One AI Premium. Thông tin mới nhất cho thấy người dùng Android sẽ sớm được trải nghiệm tính năng đề xuất trả lời tự động do AI cung cấp ngay trong ứng dụng Gmail.

Google sắp ra mắt tính năng đề xuất trả lời từ AI Gemini trên Gmail Android

Một báo cáo từ trang web phân tích mã PiunikaWeb đã tiết lộ rằng tính năng "đề xuất trả lời từ Gemini" đang được tích hợp ngầm trong Gmail. Nhờ một số điều chỉnh từ nhóm phát triển AssembleDebug nên tính năng này giờ đây đã sẵn sàng hoạt động.

Công cụ AI này đang tiến bộ mạnh mẽ, với khả năng thậm chí còn yêu cầu phản hồi từ người dùng về các đề xuất của mình, nhằm mục đích học hỏi và cải thiện. Quy trình sử dụng rất đơn giản: bạn chỉ cần chọn câu trả lời bạn ưa thích, và nó sẽ tự động hiện ra trong cửa sổ soạn thảo. Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh nội dung theo ý muốn hoặc gửi nó đi ngay lập tức.

Gemini, AI đàm thoại từ Google, trước đây được biết đến với tên gọi Bard, là phiên bản nâng cao của tính năng tự động hoàn thành mà nhiều người đã quen thuộc. Nó không chỉ giúp thực hiện các tác vụ đơn giản như soạn thảo email mà còn có khả năng đề xuất các câu trả lời nhanh, giúp bạn quản lý hộp thư đến một cách hiệu quả hơn.

 tính năng đề xuất trả lời từ AI Gemini

Gói dịch vụ Google One AI Premium, không chỉ cung cấp quyền truy cập vào Gemini Advanced và mẫu Ultra 1.0 AI mới nhất mà còn bao gồm 2TB dung lượng lưu trữ cùng với những lợi ích khác từ các gói Google One cao cấp.

Khi Google One AI Premium được ra mắt, mọi người đăng ký đều được hưởng 2 tháng dùng thử miễn phí, đặt ra thời điểm quan trọng để quyết định xem liệu gói dịch vụ này có đáng để duy trì hay không. Sự tích hợp của Gmail cho những người đăng ký sẽ được triển khai ngay khi thời gian dùng thử kết thúc, nhưng hy vọng rằng sẽ có đủ thời gian để người dùng kiểm nghiệm trước khi họ đưa ra quyết định.

Google không chỉ thể hiện sức mạnh của Gemini qua khả năng tạo bản nháp email một cách kỳ diệu mà còn đang mở rộng việc áp dụng AI vào nhiều ứng dụng hơn. Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, chúng ta có thể mong đợi tính năng trả lời tự động từ AI Gemini sẽ được triển khai rộng rãi cho người dùng Android trong vài tuần tới, mở ra một kỷ nguyên mới trong việc quản lý email một cách thông minh và hiệu quả.

Google sắp ra mắt tính năng đề xuất trả lời từ AI Gemini trên Gmail Android

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Bản cập nhật mới trên Android 15: Thay đổi đáng chú ý trên thanh trạng thái
Bài sau Honor ra mắt MagicPad 2 và Pad 9 Pro: Máy tính bảng siêu mỏng, hiệu năng mạnh mẽ