background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Google Pixel Watch dự kiến sẽ được trang bị thỏi pin có dung lượng 300mAh và hỗ trợ kết nối di động.

03/05/2022 137 lượt xem
Google Pixel Watch

Càng gần tới ngày ra mắt. Những thông tin rò rỉ về đồng hồ Pixel Watch của Google lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc trên các trang mạng.

Một rò rỉ mới đây vừa chia sẻ cho chúng ta thông tin pin. Cũng như khả năng kết nối của chiếc đồng hồ thông minh này.

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết Google Pixel Watch sẽ được trang bị thỏi pin có dung lượng 300 mAh. Chiếc smartwatch này cũng sẽ cung cấp kết nối di động.

Tuần này đã có những hình ảnh thực tế đầu tiên của Pixel Watch. Và gợi ý rằng Google Pixel Watch sẽ chỉ có sẵn ở một số thị trường nhất định. Phạm vi giá của smartwatch này cũng đã được suy đoán nằm trong khoảng từ 300 đến 400USD (khoảng 6.89 triệu đến 9.2 triệu đồng). Ba biến thể khác nhau của chiếc đồng hồ thông minh này cũng đã được phát hiện.

Google Pixel Watch
Google Pixel Watch
Google Pixel Watch
Google Pixel Watch
Google Pixel Watch

Về thiết kế. Hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy Pixel Watch có thiết kế tối giản với viền siêu mỏng. Các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng. Đồng hồ thông minh của Google sẽ được trang bị ít nhất hai nút ẩn. Với một trong những nút đó được đặt bên cạnh nút crown.

Google Pixel Watch

Hy vọng trong vài ngày tới. Chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về Pixel Watch xuất hiện trên các trang mạng.

Nguồn: 9to5Google

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.