Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
google-pixel-9-se-co-cam-bien-van-tay-sieu-am-trong-man-hinh

Google sẽ giới thiệu dòng sản phẩm Pixel 9 vào ngày 13 tháng 8, sớm hơn hai tháng so với lịch trình thông thường. Trước đó, có những suy đoán rằng điều này có thể là để ngăn chặn thông tin rò rỉ, nhưng thực tế trong vài ngày qua, đã xuất hiện hai video trên tay sản phẩm, cho thấy chiến lược này không đạt hiệu quả như mong đợi.

Theo một báo cáo mới nhất, Pixel 9, Pixel 9 Pro và Pixel 9 Pro XL sẽ đều trang bị cảm biến vân tay siêu âm tích hợp trong màn hình. Điều này đánh dấu sự chuyển đổi từ cảm biến quang học trước đây sang mẫu cảm biến 3D Sonic Gen 2 (QFS4008) của Qualcomm, cùng mẫu cảm biến mà Samsung sử dụng trên dòng Galaxy S24.

Google Pixel 9 sẽ có cảm biến vân tay

Cảm biến siêu âm không cần sử dụng ánh sáng để quét vùng màn hình tiếp xúc với ngón tay, giúp quá trình nhận diện vân tay diễn ra nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với cảm biến quang học. Đặc biệt, cảm biến siêu âm cũng hoạt động tốt khi ngón tay của người dùng ướt.

Xem thêm: Màn hình phụ của Galaxy Z Flip được cải tiến qua OneUI 6.1.1 với nhiều tính năng thú vị

Đồng thời, theo báo cáo này, mẫu Pixel 9 Pro Fold sẽ tiếp tục sử dụng cảm biến vân tay điện dung tích hợp trong nút nguồn bên hông, giữ nguyên thiết kế truyền thống như trước.

Tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau chia sẻ và thảo luận về các tin tức công nghệ mới nhất.

Google Pixel 9 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung Galaxy Buds3 lộ hộp bán lẻ, xác nhận thiết kế kiểu thân mới
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini