background
Tin công nghệ

Thông số kỹ thuật Google Pixel 8 và Google Pixel 8 Pro được tiết lộ với SoC Tensor G3 dựa trên Exynos 2300, RAM 12GB và Android 14.

10/11/2022 586 lượt xem
Google Pixel 8 Series

Đã vài tháng kể từ khi Google ra mắt smartphone hàng đầu Pixel 7 và Pixel 7 Pro trên thị trường. Và bây giờ chúng ta đang nhận được thông tin về Flagship Google Pixel 8 Series sắp ra mắt. Mặc dù sự kiện ra mắt điện thoại thông minh Pixel 8 và 8 Pro sắp tới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối năm 2023. Nhưng một báo cáo mới từ WinFuture đã tiết lộ một số chi tiết chính về thiết bị.

Google Pixel 8 Series

Google Pixel 8 và Pixel 8 Pro dường như có tên mã tương ứng là “Shiba” và “Husky“. Quy ước đặt tên này phù hợp với các flagship hiện tại của Google Pixel 7 và 7 Pro. Có tên mã tương ứng là “Panther” và “Cheetah“.

Cũng theo một báo cáo rò rỉ từ tháng 8 cho biết. Chipset Tensor G3 được trang bị cho bộ đôi Google Pixel 8 Series sẽ sản xuất với sự hợp tác của Samsung. Chip Tensor G3 được cho là có tên mã “Zuma“. Và sẽ có cùng modem G5300 do Samsung sản xuất như Tensor G2.

Các thông tin chi tiết khác về cấu hình của bộ đôi Pixel 8 vẫn còn khá thưa thớt. Nhưng Samsung gần đây đã bắt đầu làm việc trên chipset Exynos 2300. Giống như sự kế thừa của Exynos 2200. Được biết, dòng chipset này sẽ cung cấp năng lượng cho các thiết bị như Galaxy S22 ở châu Âu. Mặc dù Galaxy S23 sắp tới sẽ không sử dụng Exynos 2300. Nhưng nó có thể đóng vai trò là nền tảng tham chiếu cho chip Tensor tiếp theo.

➠➠➠ [[Xem thêm]] Hình ảnh thực tế tiết lộ thiết kế của Vivo X90 Pro Plus với cụm camera lớn từ Zeiss có tên gọi “Xtreme Imagination”

Pixel 8 và 8 Pro sẽ có sẵn cấu hình RAM 12GB và chạy Android 14. Truyền thông nước ngoài cũng phát hiện ra rằng tên mã của Android 14 có lẽ là Upside Down Cake. Màn hình của Pixel 8 dường như sẽ có độ phân giải 2268x1080pixel. Trong khi Pixel 8 Pro có thể có màn hình 2822x1344pixel.

Theo một báo cáo trước đó, Pixel 8 Pro có thể có cảm biến siêu âm. Về mặt lý thuyết sẽ vượt trội hơn cảm biến vân tay quang học được sử dụng trên dòng Pixel 6 và 7.

Bất kể những tin đồn này có đúng sự thật hay không. Google Pixel 8 Series vẫn còn gần một năm nữa mới trình làng. Và rất nhiều điều có thể thay đổi vào thời điểm đó. Trước đó, chúng ta có thể sẽ thấy sự xuất hiện của Pixel 7a và có thể là một thiết bị Pixel Ultra cao cấp với thông số kỹ thuật máy ảnh tuyệt vời. Điều này có thể củng cố thêm vị thế của Google với tư cách là nhà sản xuất điện thoại có camera tốt nhất.

Nguồn: WinFuture.de

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.