background
Tin công nghệ

Theo DxOMark: Google Pixel 7 Pro là smartphone có camera tốt nhất trên thế giới!

15/10/2022 247 lượt xem
Google Pixel 7 Pro

Chỉ vài ngày sau khi Google ra mắt Pixel 7 Pro. DxOMark đã chia sẻ bài đánh giá chuyên sâu về camera của flagship này. Đúng như dự đoán. Mẫu flagship mới ra mắt của Google đạt tới 147 điểm. Và trở thành smartphone có camera tốt nhất trên bảng xếp hạng của DxOMark.

Theo DxOMark, Pixel 7 Pro mang đến những cải tiến đáng kể so với Pixel 6 Pro trong việc điều chỉnh phần mềm. Góp phần tăng chất lượng video và thu phóng tốt hơn. Điện thoại này giữ điểm số cao nhất trong bài test Friends & Family của DxOMark. Với khả năng duy trì độ tương phản mạnh. Tái tạo tông màu da và độ chính xác phơi sáng tốt hơn.

Google Pixel 7 Pro

Chưa hết, camera Pixel 7 Pro có khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác. Đồng thời kết hợp với theo dõi khuôn mặt, nó hoạt động tốt với ảnh nhóm và đối tượng chuyển động. Cải tiến đối với Super Res Zoom được ghi nhận nhờ một phương pháp chụp mới cũng sử dụng thông tin từ các máy ảnh khác để thu thập thêm chi tiết trong ảnh cuối cùng.

Google Pixel 7

Video quay trong điều kiện ánh sáng yếu có xu hướng bị thiếu sáng và những người thử nghiệm đã gặp phải một số hiện tượng mất chi tiết và xuất hiện nhiễu hạt khi phóng to ở phạm vi gần hơn.

Ảnh và video selfie có tông màu da tự nhiên và độ phơi sáng chính xác. Tuy nhiên, ảnh “tự sướng” có xu hướng bị mất nét và có thể nhìn thấy nhiễu trong điều kiện ánh sáng yếu.

Danh sách smartphone đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

NguồnDxOMark

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.