background
Tin công nghệ

Google Pixel 5 có thể được trang bị chipset 5G tầm trung mới của Qualcomm: Snapdragon 765G, cùng với thiết kế camera độc đáo.

16/05/2020 790 lượt xem
Google Pixel 5 có thể được trang bị chipset 5G tầm trung mới của Qualcomm:  Snapdragon 765G, cùng với thiết kế camera độc đáo.

Dựa trên những nguồn tin đáng tin cậy. Ngoại hình cũng như một số thông số kỹ thuật của Google Pixel 5 đã được hé lộ.

Pixel 5 sẽ đi kèm với một thiết kế gần giống như dòng Pixel 4. Ngoại trừ thiết kế của cụm camera sau. Mặt trước của máy vẫn có viền màn hình nhỏ để chứa loa và camera phía trước. Pixel 5 vẫn có mặt lưng kính nhiều màu sắc. Cổng USB-C và không có giắc cắm tai nghe.

Dự kiến, Google Pixel 5 sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 765G. Đây là con chip tốt thứ hai của Qualcomm trong dòng sản phẩm năm 2020. Đứng sau Snapdragon 865 cao cấp (tích hợp trên loạt Samsung Galaxy S20OnePlus 8).

Google Pixel 5 có thể được trang bị chipset 5G tầm trung mới của Qualcomm:  Snapdragon 765G, cùng với thiết kế camera độc đáo.

Google thường sẽ khiến khách hàng nhớ tới sản phẩm của mình nhờ thiết kế độc đáo. Google Pixel 5 có thể không phải là một thiết bị hàng đầu. Nhưng sẽ không giống như những chiếc smartphone giá rẻ khác. Theo hình ảnh tin đồn, Pixel 5 sẽ có bố cục camera hình chữ U kỳ lạ. Khiến người dùng nhớ đến LG Nexus 5.

Đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Google có ba ống kính. Các chi tiết trên ống kính hiện vẫn chưa được hé lộ. Nhưng thiết lập 3 ống kính cũng đi kèm với đèn flash và có thể là cảm biến ToF hoặc cảm biến tự động lấy nét laser. Hứa hẹn mang đến ảnh chụp có chất lượng cao.

Nguồn: PhoneArena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.