background
Tin công nghệ

IPHONE HẾT BẢO HÀNH – GIA HẠN THẬT DỄ DÀNG

20/06/2020 8516 lượt xem

Hiện nay rất nhiều khách hàng đang sử dụng những máy đã hết hạn bảo hành. Với tâm lý vừa dùng vừa sợ không biết điện thoại của mình sẽ lỗi lúc nào. Và sau 1 thời gian sử dụng, PIN của máy đã có dấu hiệu chai pin, xuống nhanh. Nắm bắt được xu thế này Clickbuy triển khai gói gói gia hạn bảo hành giành cho những khách hàng mua điện thoại tại Clickbuy đã hết hạn bảo hành và cả mua tại các đơn vị bán lẽ khác.

IPHONE HẾT BẢO HÀNH - GIA HẠN THẬT DỄ DÀNG

Với gói Gia hạn bảo hành 12 tháng (Icare12) quý khách sẽ được bảo hành máy thêm 12 tháng bao gồm tất cả các linh kiện. Thay vì đi thay 1 quả pin hết vài trăm đến 1 triệu. Với gói bảo hành này quý khách mặc định được bảo hành PIN, khách yêu cầu là thay. Quý khách vừa được thay pin vừa được bảo hành máy 12 tháng, đúng là tiện đôi đường.

IPHONE HẾT BẢO HÀNH - GIA HẠN THẬT DỄ DÀNG
Chính sách bảo hành
Bảng giá gói bảo hành

Khách mang máy qua bộ phận kỹ thuật Clickbuy tại địa chỉ 111 Trần Đăng Ninh để kiểm tra tình trạng máy. Những máy đạt yêu cầu sẽ được dán tem và thực hiện bảo hành. Các máy mua tại Clickbuy chỉ cần chưa sữa chữa bên ngoài thì đều đủ điều kiện để tham gia chương trình Gia hạn bảo hành.

NHÂN DỊP ĐẦU TRIỂN KHAI, CLICKBUY GIẢM GIÁ 100.000Đ CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT TẠI LINK BÊN DƯỚI

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.