Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
gia-cua-galaxy-z-flip6-se-co-the-se-cao-hon-so-voi-the-he-truoc

Hôm nay, thông tin về mẫu điện thoại Galaxy Z Fold6 của Samsung đã bị rò rỉ về mức giá. Theo đó, sản phẩm này dự kiến sẽ có giá cao hơn khoảng 100 USD so với thế hệ trước, cho tất cả các phiên bản có khả năng lưu trữ khác nhau. 

Không chỉ riêng Galaxy Z Fold6, mà cả mẫu Galaxy Z Flip6 cũng đã tiết lộ thông tin về giá cả, tiếp tục khiến người dùng cảm thấy không vui. Tương tự như Z Fold6, chiếc điện thoại màn hình gập dọc mới của Samsung dự kiến sẽ có giá cao hơn 100 USD so với phiên bản Z Flip5, cho dù là bất kỳ biến thể nào.

Giá của galaxy Z Flip6

Được biết, phiên bản Galaxy Z Flip6 với dung lượng lưu trữ 256GB sẽ có giá khoảng 1,099.99 USD (tương đương khoảng 27.99 triệu đồng), trong khi đối với phiên bản 512GB, giá dự kiến sẽ là 1,219.99 USD (tương đương khoảng 31.04 triệu đồng). Mẫu điện thoại này sẽ có sẵn trong các màu sắc Bạc hà, Bạc bóng, Vàng và Xanh lam, và cân nặng của nó sẽ giống với phiên bản Z Flip5, là 187g. Kích thước màn hình chính của Z Flip6 cũng sẽ không thay đổi so với phiên bản trước đó, với kích thước 6.7 inch.

Ngoài ra, Galaxy Z Flip6 sẽ được trang bị sức mạnh từ con chip Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy mạnh mẽ, cùng với các tùy chọn RAM là 8GB hoặc 12GB. Máy có hệ thống camera kép 50MP + 12MP ở mặt sau, camera selfie 10MP, pin dung lượng lớn hơn so với thế hệ trước là 4000 mAh, và hỗ trợ sạc nhanh lên đến 25W.

Xem thêm: iOS 18 hỗ trợ Apple Pay trên Chrome và các trình duyệt web trên desktop

Thông tin trên được trích từ GSMArena, cho thấy Samsung tiếp tục đưa ra các sản phẩm công nghệ cao với mức giá phù hợp với những tính năng và công nghệ tiên tiến được tích hợp vào mỗi chiếc điện thoại di động của họ.

Khám phá ngay các sản phẩm Samsung chất lượng với giá cực kỳ hấp dẫn tại Clickbuy. Đừng quên tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để luôn cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Giá của Galaxy Z Flip6 sẽ có thể sẽ cao hơn so với thế hệ trước

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước iOS 18 hỗ trợ Apple Pay trên Chrome và các trình duyệt web trên desktop
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini