background
Galaxy Z flip4/ Z fold4

Galaxy Z Fold4 sẽ có sự thay đổi lớn về màn hình, viền benzel siêu mỏng?

25/07/2022 245 lượt xem
Galaxy Z Fold4 sẽ có sự thay đổi về màn hình (Nguồn: Ice Universe)

Galaxy Z Fold4 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 10/8, với nhiều thay đổi và nâng cấp. Samsung dự kiến sẽ làm mới lại tỷ lệ khung hình của màn hình phụ và màn hình chính của chiếc điện thoại, với viền bezel được tinh chỉnh mỏng hơn so với Z Fold3.

Theo hình ảnh được chia sẻ bởi leaker nổi tiếng Ice Universe, màn hình phụ của Galaxy Z Fold4 sẽ có viền mỏng hơn. Dựa vào hình ảnh, có thể thấy viền màn hình của vivo X Fold (trên), Galaxy Z Fold4 (giữa) và Galaxy Z Fold3 (dưới). Cả viền dọc và ngang của Z Fold4 đều mỏng hơn đáng kể.

ĐẶT HÀNG Z FOLD 4 NGAY TẠI ĐÂY NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI.

Phần viền màn hình của thiết bị được cho là Galaxy Z Fold4 khá mỏng (Nguồn: Ice Universe)

Một điểm đáng chú ý khác trong hình ảnh này là phần bản lề có sự khác biệt rõ ràng, trông nhỏ gọn hơn. Một vài tin đồn cho rằng bản lề mới đã được thiết kế lại để làm cho nếp gấp trên màn hình mờ đi.

Ngoài ra, Samsung Galaxy Z Fold4 được cho sẽ có thiết kế rộng hơn, nhưng ngắn lại so với thế hệ trước. Điều này cho phép các ứng dụng có không gian hiển thị rộng rãi hơn một chút trên màn hình phụ.

So sánh render Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Fold4 (Nguồn: GSMArena)

ĐẶT HÀNG Z FOLD 4 NGAY TẠI ĐÂY NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI.

Màn hình chính bên trong sẽ có tỷ lệ gần với hình vuông, từ tỷ lệ khung hình 6.25:5 thành 6:5. Dự kiến, Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 tại sự kiện Unpacked vào ngày 10/8 tới, hãy cùng đón chờ.

Nguồn: GSMArena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.