Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
galaxy-buds-3-pro-samsung-hoc-lom-thiet-ke-tu-airpods-pro

Có một sự tương đồng đáng kể giữa những hình ảnh rò rỉ của Galaxy Buds 3 Pro của Samsung và thiết kế của AirPods Pro của Apple, khiến nhiều người tự hỏi liệu Samsung có đang "học lóm" từ Apple hay không.

Điểm đáng chú ý nhất trong thiết kế mới của Galaxy Buds 3 Pro là phần "thân" nhô ra, rất giống với AirPods Pro. Tuy nhiên, phần này được làm ngắn hơn và trông gọn gàng hơn so với thiết kế của đối thủ. Mặc dù vẫn còn một số chi tiết chưa được rõ ràng, nhưng các hình ảnh rò rỉ đã cho thấy sự hiện diện của một lớp lưới ở mặt sau của tai nghe. Các chuyên gia cho rằng điều này có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi và cân bằng áp suất bên trong tai khi sử dụng tính năng chống ồn chủ động (ANC). Hình ảnh cũng cho thấy rõ ràng việc sử dụng đệm nhét tai bằng silicon.

Ngoài việc thay đổi thiết kế, Galaxy Buds 3 Pro cũng được kỳ vọng sẽ mang lại cải tiến đáng kể về chất lượng âm thanh, với công nghệ "Ultra High-Quality Sound" 24-bit/96kHz và thiết kế loa hai chiều độc đáo. Tai nghe này cũng được trang bị các tính năng hấp dẫn khác như Blade Lights, 360 Audio và SmartThings Find, cùng khả năng chống nước và bụi đạt chuẩn IP57.

Galaxy Buds 3 Pro: Samsung học lỏm thiết kế từ AirPods Pro?

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Buds 3 Pro cùng với Galaxy Buds 3 tại sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 7 tới. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ này đã đủ khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" và đặt nhiều kỳ vọng vào sản phẩm mới của Samsung.

Galaxy Buds 3 Pro: Samsung học lỏm thiết kế từ AirPods Pro?

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước iMessage trên iOS 18 có thể xem trước link cho bài đăng trên mạng xã hội
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini