background
Tin công nghệ

Tin đồn: Flagship tiếp theo của Xiaomi đi kèm với bộ nhớ RAM 16GB khổng lồ.

09/06/2020 801 lượt xem
Tin đồn: Flagship tiếp theo của Xiaomi đi kèm với bộ nhớ RAM 16GB khổng lồ.

Với việc điện thoại thông minh ngày càng mạnh hơn. Các công ty sản xuất smartphone đang cố gắng đẩy các giới hạn khi nói đến cấu hình bộ nhớ. Chúng ta đã thấy các điện thoại có RAM 12GB và giờ là 16GB RAM.

Theo tin đồn, Xiaomi có thể ra mắt điện thoại thông minh mới tại thị trường quê nhà, đi kèm với bộ nhớ RAM 16GB khổng lồ. Tuy nhiên, không có gì thêm về điều này được biết đến tại thời điểm này.

⚛️?☸️ Xem thêm: Nước chảy về nguồn – Tưng bừng khai trương Clickbuy Đồng Văn Hà Nam – Thứ 5 ngày 11/6/2020

Trước đó Xiaomi Black Shark 3 được dự kiến sẽ có 16GB RAM nhưng điều đó đã không xảy ra.

Rò rỉ không cho biết đó sẽ là điện thoại nào. Cũng như không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác liên quan đến điện thoại. Theo tin đồn, công ty hiện có hai điện thoại hàng đầu. Một rõ ràng sẽ là một phần của loạt Mi Mix, và nó sẽ được gọi là Mi Mix 4. Thiết bị còn lại có tên là Mi 10S Pro và được cho là có camera 144MP.

Cả hai điện thoại dự kiến ​​sẽ có màn hình cong 120Hz và chúng có thể ra mắt chính thức vào nửa cuối năm nay.

Theo báo cáo, smartphone sắp ra mắt sẽ có thiết kế tương tự Mi MIX Alpha. Flagship sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 cùng với hỗ trợ kết nối 5G. Thiết bị này được cho là đang trong giai đoạn sản xuất.

Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ là suy đoán tại thời điểm này. Và công ty vẫn chưa xác nhận bất kỳ điều gì. Vì vậy, nếu báo cáo về điện thoại thông minh RAM 16GB của Xiaomi là sự thậ. Chúng ta sẽ có thêm thông tin chi tiết về điều tương tự trong vài tuần hoặc tháng tới.

➤➤➤ Xem thêm: CHÀO HÈ RỰC RỠ – SĂN SALE HẾT CỠ TẠI QUẾ VÕ


Trong khi Xiaomi có thể đang làm việc trên điện thoại thông minh RAM 16GB. Trên thị trường đã có Samsung Galaxy S20 UltraZTE nubia Red Magic 5G sở hữu RAM 16GB. Gói 16GB RAM và có sẵn để mua ở nhiều thị trường khác nhau.

16GB có thể là quá mức cần thiết và điện thoại thông minh không nhất thiết cần nhiều đến thế. Đó có lẽ là lý do tại sao Apple không theo đuổi số RAM. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta đang ở kỷ nguyên 5G, lập luận đó có thể bị vô hiệu.

Vì vậy, mặc dù không biết mức độ rò rỉ đáng tin cậy này. Nhưng có một điều chắc chắn: Xiaomi và các nhà sản xuất Android khác sẽ sớm phát hành điện thoại có RAM 16GB.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.