Xem giá tại
....
facebook-cap-nhat-trinh-phat-video-toan-man-hinh-cua-minh-va-them-cac-dieu-khien-moi

Facebook đã công bố một loạt cải tiến đáng kể đối với trình phát video của mình, nhấn mạnh vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách làm mới thiết kế và bổ sung các tính năng mới. Cosmin Vasile đã chia sẻ rằng, trong bước đi mới nhất của mình nhằm cải thiện cách người dùng tương tác với video trên nền tảng Facebook đã giới thiệu một trình phát video toàn màn hình được cập nhật với nhiều chức năng điều khiển trực quan hơn, dễ sử dụng hơn.

Facebook cập nhật trình phát video và thêm các điều khiển mới

Điểm nhấn chính của bản cập nhật này là tập trung vào việc tạo ra một trải nghiệm toàn màn hình thống nhất cho Reels, video dài và nội dung trực tiếp. Meta, công ty mẹ của Facebook, đã quyết định rằng khi người dùng chạm vào bất kỳ video nào trong ứng dụng Facebook, họ sẽ được trình chiếu một video dọc toàn màn hình, thay đổi từ phương thức trình chiếu ngang hoặc trình chiếu dạng Feed tuỳ thuộc vào độ dài video hoặc vị trí xem trong phiên bản trước.

Meta cũng đã giới thiệu những cải tiến đáng kể trong việc đề xuất video, với mục tiêu mang đến cho người dùng những gợi ý chất lượng cao hơn cho video. Điều này có nghĩa là, bất kể bạn đang tìm kiếm nội dung nhanh chóng qua Reels hay muốn tham gia vào nội dung video dài hơn, hệ thống gợi ý mới đều sẽ giúp bạn tìm thấy nội dung phù hợp một cách dễ dàng.

Thêm vào đó, trình phát video toàn màn hình mới được trang bị một loạt các chức năng điều khiển mới, được thiết kế để tăng cường quyền kiểm soát của người dùng đối với trải nghiệm xem video của họ. Các chức năng điều khiển mới này, dự kiến sẽ được triển khai trong vài tuần tới, bao gồm khả năng chuyển đổi video ngang sang chế độ xem dọc bằng tùy chọn toàn màn hình mới, cũng như một thanh trượt để dễ dàng tua video dài và các tùy chọn cho phép tạm dừng, và tua đi/tua lại video 10 giây một cách nhanh chóng.

Facebook cập nhật trình phát video

Xem thêmHướng dẫn cách tạo thêm tài khoản phụ cho Facebook dựa trên tài khoản chính

Đặc biệt, bản cập nhật này cũng nhấn mạnh vào việc cải thiện chất lượng của các gợi ý video, đảm bảo rằng người dùng sẽ thấy được các đề xuất phù hợp hơn, không phụ thuộc vào độ dài của video, dù đó là trên dòng tin hay trên Tab Video. Bản cập nhật trình phát video mới này dự kiến sẽ được triển khai trước tiên trên điện thoại sử dụng thiết bị iOS và Android ở Hoa Kỳ và Canada trước khi được mở rộng ra toàn cầu trong những tháng tới, mang lại một bước tiến lớn trong cách thức Meta nâng cấp trải nghiệm video trực tuyến của mình để phục vụ người dùng một cách tốt nhất.

Mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Google sắp ra mắt tính năng đề xuất trả lời từ AI Gemini trên Gmail Android
Bài sau Nút chụp iPhone 16 – mọi thứ bạn cần biết