Xem giá tại
....
du-doan-ve-iphone-17-slim-va-cac-thay-doi-dang-chu-y-trong-nam-toi

Những thông tin mới nhất từ nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International Securities cho thấy có những thay đổi đáng kể sắp tới đối với dòng sản phẩm iPhone trong năm tới. Pu cho biết rằng iPhone 17 sẽ được giới thiệu với một giao diện được thiết kế lại và cải tiến đáng kể về camera FaceTime phía trước. Điều đáng chú ý là sự thay thế của dòng iPhone Plus hiện tại bằng một biến thể mỏng gọn hơn được dự đoán sẽ có tên gọi là iPhone 17 Slim, với thiết kế mỏng hơn, thanh thoát hơn.

Thông tin chi tiết về kích thước màn hình của các mẫu iPhone 17 như sau:
- iPhone 17: Màn hình 6,1 inch.
- iPhone 17 Slim: Màn hình 6,6 inch.
- iPhone 17 Pro: Màn hình 6,3 inch.
- iPhone 17 Pro Max: Màn hình 6,9 inch.

Dự Đoán Về iPhone 17 Slim

Ngoài ra, Pu cũng nhấn mạnh rằng tất cả bốn mẫu iPhone 17 sẽ sử dụng cấu trúc nhôm phức tạp hơn, với iPhone 17 Pro Max được làm từ titan và có Dynamic Island nhỏ hơn. Tuy nhiên, ba mẫu còn lại sẽ giữ nguyên thiết kế hiện tại của mình.

Về thông số kỹ thuật, Pu dự đoán rằng iPhone 17 và iPhone 17 Slim sẽ có 8GB RAM và sử dụng vi xử lý A18 hoặc A19, trong khi iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max sẽ có 12GB RAM và sử dụng vi xử lý A19 Pro.

Cuối cùng, tất cả bốn mẫu iPhone 17 được dự đoán sẽ được trang bị camera trước 24MP, đánh dấu một bước tiến đáng kể so với camera FaceTime 12MP hiện tại trên dòng iPhone 15.

Xem thêm: Đây là lần gần nhất chúng ta được nhìn thấy thiết kế iPhone 16 mới của Apple ngoài đời thực

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước So sánh an toàn iOS và Android: Quản lý dữ liệu, cập nhật bảo mật và phản hồi lỗ hổng
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad