Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
dong-red-magic-10-ra-mat-voi-chip-snapdragon-8-gen-4-manh-me-se-ra-mat-vao-thang-11

Nubia đồng thời đang phát triển dòng smartphone chơi game tiếp theo, dự kiến là Red Magic 10, với thiết kế phần cứng mạnh mẽ. Theo thông tin mới nhất từ một nguồn rò rỉ, dự đoán Red Magic 10 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay, có thể là vào tháng 11 tới.

Thông tin này được Smart Pikachu, một rò rỉ nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo, chia sẻ. Ông cho biết rằng dòng smartphone chơi game cao cấp tiếp theo từ Nubia sẽ ra mắt vào tháng 11/2024, mặc dù ngày chính thức vẫn chưa được tiết lộ, thời điểm này tương tự như khi Red Magic 9 ra mắt vào năm trước đó.
Dòng Red Magic 10 ra mắt

Dòng Red Magic 10 được dự đoán sẽ bao gồm các phiên bản như Red Magic 10, Red Magic 10 Pro và Red Magic 10 Pro+. Theo các nguồn tin, các thiết bị này sẽ trang bị vi xử lý mạnh mẽ Snapdragon 8 Gen 4 của Qualcomm.

Hiện chưa rõ chi tiết về vi xử lý Snapdragon 8 Gen 4, nhưng được biết rằng nó sẽ đi kèm hệ thống tản nhiệt hiệu quả. Các thiết bị này có thể được trang bị quạt RGB tương tự như các mẫu trước. Báo cáo cũng cho biết rằng, dòng Red Magic 10 đang được thử nghiệm với viên pin lớn 6,500mAh và màn hình OLED của BOE độ phân giải 1.5K.

Smart Pikachu cũng tiết lộ rằng Red Magic 10 sẽ có các nút chuyên dụng cho game thủ. Có hy vọng rằng thông tin chi tiết hơn về các mẫu smartphone này sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: OPPO Reno12 Series sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 18/6


Khám phá ngay các sản phẩm iPhone chất lượng với mức giá hấp dẫn tại Clickbuy. Đừng quên tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để luôn nhận được thông tin mới nhất!


 

Dòng Red Magic 10 ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen 4 mạnh mẽ sẽ ra mắt vào tháng 11

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước OPPO Reno12 Series sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 18/6
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini