Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
dong-ho-samsung-galaxy-se-co-tinh-nang-theo-doi-suc-khoe-gia-dinh

Theo thông tin từ việc phân tích mã nguồn trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Samsung Health, công ty đang có kế hoạch thêm một tính năng mới hữu ích vào đồng hồ thông minh của họ sớm. Người dùng sẽ có thể theo dõi dữ liệu sức khỏe được thu thập bởi đồng hồ thông minh của một người thân hoặc trẻ em trên điện thoại thông minh của mình.

Để bắt đầu, sẽ có một quy trình phê duyệt cho phép một tài khoản Samsung xử lý dữ liệu sức khỏe cho các tài khoản khác. Có các kiểm tra bảo mật và quyền riêng tư được tích hợp để đảm bảo tính an toàn cho tính năng này và ngăn chặn việc lạm dụng. Bất kỳ thành viên nào trong nhóm gia đình đều có thể ngừng chia sẻ dữ liệu của mình hoặc thay đổi những gì và cách thức chia sẻ bất cứ lúc nào. Việc truy cập vào thông tin sức khỏe của một trẻ em cũng sẽ yêu cầu sự đồng ý của pháp nhân bảo trợ.

Đồng hồ Samsung Galaxy sẽ có tính năng theo dõi sức khỏe gia đình

Dữ liệu được chia sẻ sẽ được tự động xóa và quyền chia sẻ sẽ bị thu hồi nếu có khoảng thời gian không hoạt động kéo dài, sau đó bạn sẽ phải trải qua quy trình phê duyệt lại từ đầu. Để duy trì dữ liệu theo thời gian, trẻ em hoặc người thân khác sẽ cần phải luôn đeo Galaxy Watch của họ.

Đồng hồ Samsung Galaxy sẽ có tính năng theo dõi sức khỏe gia đình

Xem thêm: Samsung Galaxy S24 FE lộ các phiên bản màu sắc

Có thể dễ dàng suy đoán rằng tính năng này sẽ ra mắt trên Galaxy Watch7 và Galaxy Watch Ultra sắp tới, dự kiến vào ngày 10 tháng 7. Tuy nhiên, không có gì ngăn cản Samsung mở rộng tính năng này cho các mẫu đồng hồ thông minh cũ hơn, vì vậy hy vọng rằng điều này sẽ xảy ra với bản cập nhật One UI 6 Watch.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau cập nhật và thảo luận về các tin tức công nghệ mới nhất. Chúng ta sẽ chia sẻ và khám phá những thông tin thú vị về thị trường công nghệ tại đây nhé!

Đồng hồ Samsung Galaxy sẽ có tính năng theo dõi sức khỏe gia đình

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung Galaxy S24 FE lộ các phiên bản màu sắc
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini