background
Tin công nghệ

Dòng Galaxy Note sẽ biến mất khỏi thị trường Smartphone?

03/07/2022 214 lượt xem

Có một số đồn đoán rằng, Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note.

Người đứng đầu bộ phận của Samsung cho biết, Samsung sẽ giữ cho tinh thần Galaxy Note tồn tại bằng cách đưa “hồn” của sản phẩm đến với các mẫu Galaxy S Ultra mới ra mắt hàng năm.

Samsung đã giữ im lặng khi có một số suy đoán rằng, Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Note. Khi Galaxy S21 Ultra ra mắt sử dụng bút S Pen, điều này đã báo hiệu về việc dòng Note sẽ không quay trở lại. Điều này được thể hiện khi blogger công nghệ nổi tiếng – @IceUniverse nói rằng: chủ tịch Samsung TM Roh đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng “dòng Note sẽ xuất hiện dưới dạng S Ultra hàng năm kể từ năm nay”.

Chiếc Galaxy Note gần đây nhất của Samsung là Note20 được phát hành vào tháng 8/2020, và Không có dòng Note mới nào vào năm 2021. Năm nay, Samsung đã biến Galaxy S22 Ultra thành bản kế nhiệm tinh thần của Galaxy Note.

Galaxy S22 Ultra là phiên bản xuất sắc khi có cả tâm hồn của Galaxy Note. vì vậy sẽ có lý khi Samsung muốn tiếp tục phát triển Galaxy S Ultra.

SamFan đang mong đợi Samsung sẽ trình làng chiếc điện thoại cao cấp hỗ trợ S Pen tiếp theo của mình là Galaxy S23 Ultra vào quý 1/2023. Samsung cũng sẽ ra mắt Galaxy S23 cũng như Galaxy S23 Plus – cả hai mẫu đều không hỗ trợ S Pen.

Từ một vài hình ảnh bị rò rỉ của Galaxy S23 Ultra cho thấy thiết bị này sẽ sử dụng màn hình đục lỗ cong với viền đen hẹp. Tỷ lệ màn hình so với thân máy của Galaxy S23 Ultra cũng rất cao do viền siêu mỏng.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.