background
Tin công nghệ

Điện thoại OnePlus 11 5G được trang bị thân gốm thể thao, thông số kỹ thuật khác bị rò rỉ

18/11/2022 398 lượt xem

Được biết, OnePlus 11 5G sẽ tập trung vào chất lượng cao và có thể sử dụng gốm cho mặt sau để mang lại vẻ ngoài sáng bóng và cao cấp.

OnePlus có thể sẽ ra mắt OnePlus 11 5G. Với tư cách là điện thoại hàng đầu đầu tiên trong loạt thế hệ tiếp theo. OnePlus 11 có thể ra mắt tại Trung Quốc và các thị trường khác vào cùng thời điểm. Công ty đã xác nhận rằng chiếc flagship tiếp theo của họ sẽ có Snapdragon 8 Gen 2 SoC. Các chi tiết khác của thiết bị cũng đã xuất hiện trực tuyến.

Từ nguồn rò rỉ mới hiện đã tiết lộ thêm một số chi tiết về thiết kế OnePlus 11 5G. Theo Tipster Digital Chat Station, OnePlus 11 5G sẽ tập trung vào chất lượng và hiệu suất vượt trội. Công ty có thể sử dụng gốm cho bảng điều khiển phía sau để mang lại vẻ ngoài sáng bóng và cao cấp. Nhược điểm của việc sử dụng gốm có thể là trọng lượng tăng thêm mà nó tạo ra. Đối với khung, OnePlus có khả năng sử dụng kim loại. Điều này sẽ làm tăng thêm cảm giác cao cấp.

Được biết, Digital Chat Station cũng đã tuyên bố rằng OnePlus 11 sẽ có RAM lên tới 16GB. Cho đến nay, công ty đã ra mắt những chiếc điện thoại hàng đầu ở Ấn Độ và các thị trường khác với RAM lên tới 12GB. OnePlus 10R tập trung vào hiệu năng cao cấp cấp đầu vào, đi kèm với RAM 16GB tại Trung Quốc. Xu hướng này cũng có thể tiếp tục với OnePlus 11. Ngoài các chi tiết trên, DCS tiết lộ rằng OnePlus 11 5G sẽ có bộ lưu trữ UFS 4.0. Tiêu chuẩn lưu trữ mới nhất được khẳng định là nhanh hơn và hiệu quả hơn so với lưu trữ UFS 3.1.

Thông số kỹ thuật khác bị rò rỉ

Một nguồn tin mới đây đã tiết lộ rằng, OnePlus 11 Pro sẽ ra mắt với tên gọi OnePlus 11. Hình ảnh thiết kế bị rò rỉ của điện thoại cho thấy mô-đun máy ảnh phía sau có thiết kế hình tròn, kéo dài thêm vào khung. Nó được cho là có cảm biến camera chính Sony IMX890 50MP mới. Thiết lập ba camera sẽ được hoàn thành bởi một ống kính góc siêu rộng 48MP và một cảm biến tele 32MP.

OnePlus 11 được cho là có màn hình AMOLED 6,7 inch với độ phân giải QHD+. Hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Đây sẽ là lần đầu tiên một mẫu điện thoại của OnePlus có độ phân giải QHD+. Thiết bị có một đường cắt lỗ ở góc trên cùng bên trái của màn hình cong.

Điện thoại có thể sẽ được trang bị pin 5000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 100W. Nó cũng sẽ đi kèm với một camera phía trước 32MP. Cuối cùng, thiết bị có thể sẽ chạy OxygenOS 13 dựa trên Android 13 ngay khi xuất xưởng.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Nguồn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.