Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay

Đế Sạc Đơn Không Dây 15W

Đế Sạc Đơn Không Dây 15W - Clickbuy

(0 đánh giá)

1,190,000đ

490,000đ

Trả góp 0%

Trả góp chỉ từ 147,000đ

Màu sắc:

Black Black
490,000đ

Silver Silver
490,000đ

Nạp năng lượng tức thì

Công suất sạc 15W cho bạn nạp đầy thiết bị chỉ trong nháy mắt. Cộng thêm tương thích USB PD và Củ Sạc Siêu Nhanh cho bạn dễ dàng quay lại mọi cuộc chơi.

Một bộ sạc không dây 15W duy nhất có nguồn điện được kết nối trên một chiếc bàn gỗ. Một chiếc Galaxy S22 + màu đen với dòng chữ 100% "trên màn hình nằm trên bộ sạc.

* Tốc độ sạc có thể khác nhau tùy theo thiết bị. Tốc độ sạc thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào cách sử dụng, điều kiện sạc và các yếu tố khác. ** Các thiết bị di động tương thích của Apple có tính năng sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh lên đến 7,5W.

Sạc nhanh hơn, ít nóng hơn

Đế sạc không dây có hệ thống làm mát tích hợp với quạt và sạc điện thoại của bạn nhanh hơn với mức tiêu thụ điện ít hơn so với các sản phẩm khác.

Có hình minh họa bộ sạc với phần trên được tháo ra để lộ quạt làm mát tích hợp. Phía trên là một chiếc điện thoại thông minh với dòng chữ 63% "trên màn hình.

* Người dùng có thể tắt quạt làm mát bằng cách tắt tùy chọn "sạc không dây nhanh" trên điện thoại di động Galaxy khi sạc điện thoại di động Galaxy. ** Hình ảnh mô phỏng cho mục đích minh họa.

Bảo vệ thiết bị trong quá trình sạc

Bộ sạc 15W là lựa chọn tốt nhất để giữ cho thiết bị Galaxy của bạn an toàn trước nhiệt độ và độ ẩm cao cũng như không bị quá nóng khi sạc. Bộ sạc cũng tự động phát hiện khi có vật cản trong quá trình sạc và được kiểm tra để đảm bảo tính tương thích của thiết bị Galaxy.

Một bộ sạc không dây 15W đơn được đặt ở giữa. Phía trên bộ sạc là 3 biểu tượng với dòng chữ dưới mỗi biểu tượng: Kiểm tra khả năng tương thích, Nhiệt độ và độ ẩm cao và Phát hiện vật thể lạ.

* Kiểm tra độ ổn định được thực hiện trong môi trường nhiệt độ cao / độ ẩm cao. ** Tự động phát hiện khi có vật kim loại nằm giữa đế sạc và các thiết bị tương thích (Điện thoại di động Galaxy, Đồng hồ, Buds). *** Dựa trên các bài kiểm tra độ tin cậy của Samsung được thực hiện để đảm bảo tính tương thích của thiết bị (Điện thoại di động Galaxy, Đồng hồ, Buds).

Vừa vặn với mọi không gian

Chỉ cần đặt bộ sạc không dây ở nơi bạn muốn. Với thiết kế mỏng, mượt mà và nhỏ gọn, bộ sạc vừa vặn trong mọi không gian giúp bạn sạc điện thoại hoặc tai nghe không dây ở mọi nơi.

Cận cảnh bàn tay của một người đang gõ trên máy tính xách tay. Bên cạnh đó, một chiếc Galaxy S22 + màu đen với dòng chữ 100% "trên màn hình nằm trên một bộ sạc không dây 15W được kết nối điện. Một chiếc ốp lưng Galaxy bud2 màu trắng được đặt cạnh bộ sạc không dây trên bàn gỗ.

* Bộ sạc không dây yêu cầu kết nối nguồn. ** Khuyến nghị sử dụng cáp sạc trong hộp và / hoặc bộ chuyển đổi du lịch để sử dụng các mặt hàng của bên thứ ba có thể gây hỏng bộ sạc hoặc giảm tốc độ sạc.

Đèn tín hiệu trực quan

Đèn LED trực quan cho bạn biết trạng thái sạc của thiết bị với các màu khác nhau: màu đỏ khi sạc, màu đỏ nhấp nháy khi lỗi sạc và màu xanh lá cây khi đã sạc đầy. Khi đến giờ tắt đèn, bạn có thể giảm độ sáng để không làm phiền giấc ngủ.

Một chiếc Galaxy S22 + màu đen với dòng chữ 100% "trên màn hình được đặt trên Bộ sạc không dây 15W. Ở chính giữa, có một đèn LED nhỏ màu xanh lục để hiển thị trạng thái sạc. Có 3 vòng tròn: Màu xanh lục cho biết đã sạc đầy, màu đỏ cho biết đang sạc và màu vàng cho biết TA thấp.

* Chỉ có thể điều khiển giảm độ sáng đèn LED trên các kiểu máy từ dòng Galaxy S10 trở đi. ** Có thể đặt lịch trong menu Cài đặt để tắt tính năng Sạc không dây nhanh tại một thời điểm cụ thể và làm mờ đèn LED.

Đế Sạc Đơn Không Dây 15W

Xem thêm

Ẩn bớt

0/5 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Thông số kỹ thuật Đế Sạc Đơn Không Dây 15W

Đế Sạc Đơn Không Dây 15W
Màu sắc Black,Silver

Xem chi tiết

Ẩn bớt